Icardi tiếp tục vắng mặt trong trận đấu với Lyon

Huấn luyện viên của Inter đã khẳng định Icardi sẽ không ra sân trong trận gặp Lyon, đồng thời ông cũng nêu lên tầm quan trọng của Ivan Perisic.

Trong cuộc phỏng vấn tại trung tâm hội nghị trước thềm diễn ra các trận đấu tại giải International Champion Cup tại Nam Kinh, Spalletti đã có những chia sẽ về ý tưởng của ông, những dấu hiệu tiến bộ của đội bóng đồng thời là những hoạt động chuyển nhượng của câu lạc bộ. 

"Icardi? Không câu ấy sẽ không thi đấu, cậu ấy vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng, cậu ấy cần thêm thời gian để bình phục hoàn toàn chấn thương." Chiến lược gia 54 tuổi giải thích.

"Vấn đề thời tiết? Thi đấu trong tình trạng nhiệt độ cao thế này không phải là quá lý tưởng, chúng tôi muốn chơi lối đá nhanh, nhưng trong điều kiện nhiệt độ thế này thật khó để làm được điều đó."

"Tôi đã nhìn thấy những dấu hiệu tích cực và chúng tôi có một vài ý tưởng thú vị, nhưng chúng tôi chắc chắn cần phải tiếp tục để xác nhận xem những gì mình là có đúng hướng hay không."

"Nói chuyện với Ausilio và Salbatini? Chúng tôi sẽ làm điều đó vào đêm nay sau khi toàn đội tập luyện xong."

"Tôi nghĩ gì về những bản hợp đồng của các đội khác ư? Chúng ta đang nói về những đội bóng mạnh và việc họ mang về những ngôi sao đẳng cấp là chuyện hiển nhiên."

"Đây không phải là lần đầu tiên Juventus làm như vậy, trước đó Pogba cũng đã ra đi và họ đã nhận được rất nhiều tiền, tuy nhiên tôi nghĩ thật khó để có thể thay thế một ngôi sao đầy cá tính và đẳng cấp như Bonucci."

"Kondogbia? Chúng tôi sẽ thây đổi một chút, cậu ấy có một vài vấn đề ở mắt cá chân, tuy nhiên cậu ấy vẫn sẽ sẵn sàng ra sân."

"Jeison Murillo và Boja Valero sẽ ra sân, tôi sẽ phải đánh giá một chút về hàng tiền vệ, những người đủ điều kiện cơ bản về thể lực sẽ được trao cơ hôi."

"Rõ ràng việc thi đấu liên tục trong một quãng thời gian ngắn là không hề dễ dàng."

"Chúng tôi đã xem lại cuộn băng trong trận đấu với Schalke, và ngày mai chúng tôi sẽ bắt tay vào tập luyện để thay đổi và khắc phục những vấn đề đang còn tồn tại."

"Perisic? Quan điểm của tôi rất đơn giản, Ivan là một cầu thủ quan trọng, sau đó bạn sẽ hỏi anh ta sẽ làm thế nào để đối phó với sự chèo kéo tới từ Manchester United."

"Tôi sẽ luôn nói về vấn đề này theo một cách tích cực, được quan tâm như vậy nghĩa là cậu ấy giỏi, nhưng cậu ấy vẫn phải tôn trọng giao kèo đang tồn tại với câu lạc bộ. Nếu Inter gật đầu, chúng tôi sẽ tìm kiếm một người đủ sức để thay thế nhưng bây giờ thì mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp."

Team W D L Pts
Juventus FC 10 2 0 32
Inter Milan 10 1 1 31
SS Lazio 7 3 2 24
Cagliari Calcio 7 3 2 24
Atalanta BC 6 4 2 22
AS Roma 6 4 2 22
SSC Napoli 5 4 3 19
Parma Calcio 1913 5 2 5 17
ACF Fiorentina 4 4 4 16
Hellas Verona FC 4 3 5 15
Udinese Calcio 4 2 6 14
Torino FC 4 2 6 14
US Sassuolo Calcio 4 1 6 13
AC Milan 4 1 7 13
Bologna FC 1909 3 3 6 12
US Lecce 2 4 6 10
Genoa CFC 2 3 7 9
UC Sampdoria 2 3 7 9
SPAL 2013 2 2 8 8
Brescia Calcio 2 1 8 7