Inter không sợ mất Mauro Icardi

Piero Ausilio khẳng định Inter "không sựo mất Mauro Icardi" với giá 110 triệu euro nhưng cũng thừa nhận đội không thể chi tiêu mạnh trong tháng Giêng.

Inter không sợ mất Mauro Icardi Inter không sợ mất Mauro Icardi

Điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo đội trưởng Mauro Icardi với Inter hiện tại chỉ là 110 triệu euro, một con số "thấp" nhất là trong bối cảnh các đội bóng lớn sẵn sàng bỏ ra một số tiền khổng lồ cho những chân sút "khủng". Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây, giám đốc thể thao của Nerazzurri, ông Piero Ausilio tỏ ra rất tin tưởng về việc giữ chân ngôi sao người Argentina, ngoài ra ông cũng tiết lộ tiền vệ Arturo Vidal của Bayern Munich không phải là mục tiêu thực tế cho mùa đông.

"Gia hạn hợp đồng? Chúng tôi đang làm việc với Handanovic, và tôi nghĩ chúng tôi sẽ sớm tìm được tiếng nói chung", giám đốc thể thao nói với Tuttosport.

"Miranda? Anh ấy còn hợp đồng đến năm 2019, không vội. Mức phí giải phóng 110 triệu Euro của Icardi? Chúng tôi không sợ mất Icardi

"Chúng tôi hạnh phúc với anh ấy và anh ấy cũng hạnh phúc với chúng tôi. Nếu Icardi muốn rời đi hoặc chúng tôi muốn bán cho anh ấy thì ngay cả khi điều khoản là 150 triệu Euro cũng không thay đổi được tình hình.Tương lai của Maurito là với Inter, tôi chắc chắn về điều đó."

"Ramires? Nó phụ thuộc vào câu lạc bộ, không phải tôi. Tuy nhiên dù có thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi cũng đang sở hữu năm tiền vệ rất tốt. Tháng Giêng? Tôi phải nói điều này, bởi vì không muốn đánh lừa người hâm mộ, sẽ không có những bản hợp đồng boom tấn vì nó không phù hợp với tình hình tài chính của chúng tôi."

"Chúng tôi đã trình bày sơ lược về kế hoạch tài chính của mình trong mùa giải 2017/18 cho UEFA và nếu chúng tôi thay đổi điều gì đó thì chúng tôi nên thay đổi tất cả các kế hoạch của mình."

"Chúng tôi không thể tham gia vào thị trường chuyển nhượng và chi tiêu khoảng 30-40 triệu euro dù đó là bất kỳ cầu thủ nào, không chỉ Vidal."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá