Inter muốn gia hạn hợp đồng cho mượn của Sanchez nhưng MU có lý do để từ chối

Inter đang cố gắng gia hạn hợp đồng cho mượn của Alexis Sanchez tuy nhiên Manchester United có lý do để từ chối.

Về ngắn hạn, Inter đã đạt được thoả thuận với Manchester United về việc gia hạn hợp đồng cho mượn của tiền đạo người Chile đến ngày 5 tháng 8. Điều này đồng nghĩa với việc Sanchez vẫn có thể tham dự trận đấu với Gatafe ở Europa League. Tuy nhiên Inter muốn nhiều hơn thế.

Theo Gazzetta dello Sport, Inter đang cố gắng thuyết phục Quỷ Đỏ cho Sanchez tiếp tục ở lại nếu Inter giành vé đi tiếp. Vì Inter và MU ở 2 nhánh khác biệt nên hai đội chỉ có thể gặp nhau nếu cả hai cùng đi đến trận chung kết. Trong trường hợp đó, Inter sẽ chấp nhận trả thêm tiền để Sanchez được ra sân.

Rõ ràng đội bóng nước Anh có lý do để từ chối đề nghị của Nerazzurri khi biết rằng kể từ khi bóng đá trở lại, ngoài Messi (9) không có cầu thủ nào ở các giải đấu hàng đầu châu Âu có đóng góp vào bàn thắng nhiều hơn Sanchez (7: 2 bàn, 5 kiến tạo).

Xa hơn nữa, Inter cũng đang đàm phán để mua đứt ngôi sao 31 tuổi này. Số tiền mà Inter chấp nhận chi trả là 10 triệu bảng trong khi MU mong muốn nhận được ít nhất 20 triệu. Bên cạnh đó, mức lương 500.000 bảng/tuần của Sanchez cũng là một trở ngại đáng kể.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá