Inter sẽ tiếp tục củng cố đội hình - Steven Zhang

430

Steven Zhang khẳng định rằng Inter sẽ tiếp tục củng cố đội hình và việc mua sắm cầu thủ của đội trong mùa hè này vẫn chưa dừng lại.

Inter và Manchester United đều muốn có Mesut Ozil

Người đại diện xác nhận 'Casemiro mới' có thể gia nhập Inter

Những trung vệ vẫn có thể đến Inter theo dạng chuyển nhượng tự do

Thông điệp quảng cáo
Inter sẽ tiếp tục củng cố đội hình - Steven Zhang Inter sẽ tiếp tục củng cố đội hình - Steven Zhang

Matias Vecino đã đến Milano để kiểm tra y tế vào hôm nay. Cầu thủ người Uruguay sẽ là tân binh thứ 3 gia nhập đội một của Nerazzurri cùng với Milan Skrinia, Borja Valero và Daniele Padelli.

Mặc dù Inter vừa trải qua một chuyến du đấu thành công ở Trung Quốc và Singapore giúp có áp lực chuyển nhượng đã giảm đi đáng kể tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới đây với Gazzetta dello Sport, Steven Zhang vẫn khẳng định rằng Suning chưa có ý định dừng lại trên thị trường chuyển nhượng.

"Bất kể kết quả của chuyến du đấu như thế nào thì chúng tôi cũng sẽ không dừng lại trong việc tăng cường lực lượng của Inter."

"Những người không có trong dự ánthì tốt nhất là nên rời khỏi câu lạc bộ còn những người có niềm tin vào nó sẽ được chào đón."

"Về những cầu thủ lớn, tôi nhận thức được áp lực của thị trường chuyển nhượng và những gì đã xảy ra trong vài tháng qua nhưng không quan trọng là mất bao nhiêu thời gian hay bao nhiêu cái tên được được đề cập đến mà cái chính là việc giúp cho Giám đốc điều hành và Huấn luyện viên của chúng tôi tìm được những con người thích hợp nhất."

"Mua một cầu thủ ngôi sao không đồng nghĩa với việc chắn chắn họ là người mà Inter cần. Một bản hợp đồng tuyệt vời là cầu thủ phải phù hợp với con người, dự án, chiến thuật của đội bóng.

"Tính đến thời điểm này, những cái tên gia nhập Inter đều cho thấy sự hòa hợp hoàn hảo, họ đều rất vui khi được là một phần của Inter mà không cần phân biệt cầu thủ lớn hay nhỏ."

"Khi bạn đến Inter thì trái tim, máu và da của bạn phải mang hai màu xanh và đen. Và khi bạn bước ra ngoài sân thi đấu, bạn không chỉ là chính mình mà còn đại diện cho lịch sử của câu lạc bộ."

"Rõ ràng chúng tôi sẽ tiếp tục củng độ hình, vẫn còn một tháng trước khi thị trường chuyển nhượng đóng của. Để biết những cái tên cụ thể thì hãy hỏi Spalletti, Ausilio và Sabatini."

Hiện tại, sau khi chuẩn bị hoàn thành thương vụ Matias Vecino từ Fiorentina, Inter sẽ dành sự tập trung cho Dalbert Henrique của Nice và Yann Karamoh của Caen trong vài ngày tới.


Tin cùng chuyên mục