Inter thua vì sai lầm trong tiếp cận trận đấu

Huấn luyện viên Stefano Pioli thừa nhận việc lựa chọn cách tiếp cận trận đấu sai lầm đã khiến Inter nhận trận thua sốc trước Crotone ở vòng 31 Serie A.

Inter thua vì sai lầm trong tiếp cận trận đấu Inter thua vì sai lầm trong tiếp cận trận đấu

Bàn thắng của Danilo D'Ambrosio trong hiệp hai không thể giúp Inter tránh khỏi một trận thua khi đã trải qua một hiệp một quá tối tệ trước Crotone. Cả hai bàn thắng của đội chủ nhà được thực hiện khi trận đấu mới trải qua 20 phút thu đấu và đều do công của Diego Falcinelli . 

Thua chung cuộc 2-1, thầy trò Pioli có trận thứ 3 liên tiếp không thắng và rơi xuống vị trí thứ 7 trên Bảng xếp hạng vì trong trận đấu cùng giời, Milan đã đánh bại Palermo với tỉ số đậm đà 4-0. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Stefano Pioli đã đưa ra những giải thích cho thất bại này:

"Rõ ràng chúng tôi đã không tiếp cận trận đấu một cách đúng đắn nhất," HLV 51 tuổi nói với Mediaset Premium. "Chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm. Đó là một trận đấu mà chúng tôi muốn chứng kiến một Inter khác chứ không phải như thế này nhưng cuối cùng đã tự hủy hoại nó ngay từ đầu."  

Inter thua sốc trước Crotone Inter thua sốc trước Crotone

"Chúng tôi đã cố gắng để trở lại trong hiệp hai chính chúng tôi đã làm mọi thứ trở nên phức tập. Tất cả sẽ đổ lỗi cho chúng tôi vì thất bại này bởi Inter sở hữu những cầu thủ giỏi hơn kinh nghiệm hơn nhưng thực tế Crotone cũng cần đánh giá một cách chính xác."

"May mắn thay, Inter sẽ còn có trận derby vào thứ bảy và chúng tôi phải chứng minh rằng Inter không phải là đội bóng mà các bạn đã phải chứng kiến trong ngày hôm nay. Tôi nghĩ rằng đội đã bị tâm lý một chút bởi vì thực sự không có gì để giải thích cho những sai lầm ngày hôm nay ngoài nó."

"Chúng tôi đã để thua một trận đấu quan trọng trên sân nhà trước Sampdoria vì vậy đã thận trọng hơn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên trong 20 phút đầu tiên, chúng tôi đã phòng ngự quá lỏng lẻo."

"Đó là một thất bại đau đớn. Trong bóng đá, sự ổn định là chìa khóa cho tất cả mọi thứ. Chúng tôi đã có được sự ổn định trong 4 hoặc 5 tháng và hai thất bại gần nhất là một sự bất ngờ."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá