INTER VÀ SPALLETTI GỬI LỜI CÁM ƠN ĐẾN RAFINHA

Luciano Spalletti ca ngợi Rafinha vì đã giữ một cái đầu lạnh khi giúp Inter giành chiến thắng trước Chievo.

Nerazzurri đã may mắn giành được ba điểm từ Bentegodi, khi thủ môn Samir Handanovic thực hiện rất nhiều pha cứu thua, "Chúng tôi đã đánh mất tập trung vào những phút cuối, điều đó cho phép Chievo áp đặt được lối chơi" lời thú nhận của huấn luyện viên với Mediaset Premium.

“Chúng tôi có một số cầu thủ tấn công rất tài năng, như Mauro Icardi và Ivan Perisic, nhưng sự gắn kết của cả đội chính là sự khác biệt. Rafinha đã có một trận đấu tuyệt vời, anh ấy giữ nhịp trận đấu và chịu áp lực rất tốt. Hôm nay anh ấy cũng rất biết cách phòng ngự. Đôi khi chúng tôi lơ là trong một số tình huống, nhưng anh ấy đã động viên toàn đội và kêu gọi mọi cầu thủ tiến lên”.

Vẫn là khoảng cách một điểm giữa Inter với Roma và Lazio cho vị trí thứ ba, và trận chung kết của mùa giải khi Lazio gặp Inter có khả năng quyết định tất cả. “Tôi không biết trận đấu đó có quyết định tất cả hay không, nhưng có rất nhiều trận đấu rất quan trọng trước đó".

“Chúng tôi chỉ mới bắt đầu làm việc cùng nhau trong năm nay và có thể hy vọng đạt được vị trí thứ 4 khi mùa giải kết thúc. Trên những chặng đường sắp tới, chúng tôi sẽ làm quen với nhau tốt hơn và cải thiện thêm nhiều vấn đề. Tôi nghĩ việc nói về thị trường chuyển nhượng hiện tại còn quá sớm và thậm chí là sự không tôn trọng đối với các cầu thủ hiện tại”.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá