Joao Mario: Chúng tôi sẽ chiến đấu để giành chiến thắng tặng cho người hâm mộ

Tiền vệ ngôi sao của Inter, Joao Mario có buổi phỏng vấn trước thềm trận Derby della Madonnina.

Joao Mario thề sẽ cùng đồng đội chiến đấu hết mình trước Milan

Trận đấu đầu tiên của huấn luyện viên Pioli vào chủ nhật này lại chính là một trận chiến quan trọng khi hai đội bóng thành Milan đối đầu không khoan nhượng. Joao Mario - tiền vệ trụ cột của Inter trong mùa giải này tỏ ra vô cùng quyết tâm trước Derby della Madonnina đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Trận Derby là cực kì quan trọng. Chúng tôi muốn 3 điểm và chúng tôi sẽ chiến đấu để giành chiến thắng. 

Những trận Derby ở châu Âu đều là những trận chiến quan trọng, nhưng bạn sẽ chuẩn bị cho trận đấu theo những cách khác nhau do đó thật khó mà so sánh chúng. Tôi chắc rằng đó sẽ là một trận đấu hay như tất cả những trận Derby trước đó. Chúng tôi muốn dành tặng cho người hâm mộ điều gì đó để reo hò.

Số 6 của Inter hoàn toàn không phải là tay mơ với những trận đấu lớn. Đặc biệt là anh đã trải qua trận chung kết Euro 2016 vào mùa hè vừa rồi. 

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.