Luciano Spalletti: Handanovic không thua kém gì Buffon

Trong buổi phỏng vấn mới đây Splletti khẳng định Handanovic có giá trị tương đương như huyền thoại Buffon và tiết lộ Joao Cancelo sẽ trở lại vào trung tuần tháng 10.

Với Spalletti, Handanovic có giá trị ngang ngửa với Buffon Với Spalletti, Handanovic có giá trị ngang ngửa với Buffon

Trả lời phỏng vấn trước thềm chuyến hành quân tới Bologna vào đêm nay, Spalletti đã có những chia sẻ rất thiết thực về tình hình đội bóng của mình trước khi đối đầu với Bologna. 

"Tình trạng các học trò của tôi? Tôi thấy rằng tất cả bọn họ đều ổn. Tôi nghĩ rằng không có vần đề rắc rồi nào ở thời điểm hiện tại" Spalletti cho biết.

"Icardi sẽ còn phát triển hơn nữa? Tôi đã khen ngợi cậu ấy rất nhiều nhưng tôi sẽ còn vui hơn nữa khi chứng kiến cậu ấy tiến bộ từng ngày." 

"Chúng ta đã khen ngợi rất nhiều về màn trình diễn của cậu ấy và Perisic, nhưng khi được tung hô quá nhiều cũng là điều không nên."

"Vì vậy tôi sẽ hạnh phúc hơn khi mọi người khen ngợi rằng họ sẽ còn cải thiện được rất nhiều điều. Cậu ấy rất linh hoạt trong vòng cấm, một cầu thủ tuyệt vời. Kể cả khi cậu ấy di chuyển thấp hơn và đóng góp nhiều thứ cho các đồng đội, sự nguy hiểm và tầm ảnh hưởng trong vòng cấm của Icardi cũng không hề bị giảm đi."

"Sơ đồ mới? Đối với các học trò của tôi họ biết rõ mình vẫn chưa sẵn sàng để vận hành trong một hệ thống mới."

"Crotone đã chơi đoàn kết như một khối thống nhất, họ biết khả năng của mình và gây ra nhiều vấn đề cho chúng tôi, họ đã chơi rất tốt nhưng khác biệt đến từ những màn trình diễn xuất sắc như của Handanovic."

"Inter đang có một trong những thủ môn xuất sắc nhất, như Buffon của Juventus vậy. Chúng ta phải biết và duy trì được điều đó. Đó là những thời khắc tinh tế tạo nên sự khác biệt."

"Joao Mario và Brozovic có thể chơi cặp cùng với Valero? Tôi luôn thích những tiền vệ có thể rót bóng vào vòng cấm đối phương. Tôi không thích một tiền vệ có lối chơi thụ động thiên về phòng ngự vì đó là lúc để cho đối thủ vùng lên và khai thác."

"Điều quan trọng tiếp theo là bạn cần phải chính xác trong những mét vuông cỏ cuối cùng, đó là những điều mà chúng tôi cần phải học hỏi, để chống lại những đối thủ chơi thiên về phòng ngự."

"Gagliardini là một người kiểm soát bóng tốt và tôi chưa thể khai thác được hết tiềm năng của cậu ấy."

"Đây là một giải đấu khắc nghiệt, chẳng ai biết được Bologna đã chuẩn bị những gì để sẵn sàng chặn đứng chúng tôi, họ chắc chắn sẽ cố gắng hơn nữa giống như cái cách đã làm với Napoli. Tốt hơn hết chúng tôi nên chơi bằng tất cả những gì mình có."

"Cancelo cậu ấy sẽ sẵn sàng trước thềm trận derby. Cậu ấy gần như bình phục, nhưng tôi muốn chờ đợi thêm một thời gian nữa vì không muốn những chấn thương bị tái phát."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá