Mancini: Đôi khi bạn tạo ra những cơ hội nhưng không thể ghi bàn

Sau trận đấu với Sassuolo, như thông lệ HLV  Roberto Mancini đã có buổi họp báo để phân tích về những gì đã diễn ra trong trận đấu.

Ông có cảm thấy lo lắng khi đội tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn? Đây là bóng đá và đôi khi những trận đấu thường diễn ra theo cái cách như vậy. Bạn tạo ra được nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hoá thành bàn thắng. Chúng tôi để thủng lưới một cách ngu ngốc vào những phút cuối, đáng lẽ chúng tôi không nên mắc những sai lầm như vậy.
Đôi khi bạn giành chiến thắng dù tạo ra ít cơ hội hơn và hôm nay thì ngược lại." Ông đã chờ đợi gì khi thay Kondogbia ra sân khi trận đấu còn 5 phút? Chúng tôi đã được trang bị rất tốt ở tuyến tiền vệ, Guarin không được khoẻ. Trong các trận đấu, bạn phải rất thận trọng.
Khi đội hình dồn lên tấn công tất nhiên sẽ xuất hiện những khoảng trống ở phía sau. Tôi không nên thay Kondogbia ra, nếu ậy có lẽ trận đấu đã kết thúc với tỷ số 0-0. Vững bước chứ Mancini? Về những thiếu sót? Trong hiệp đấu đầu tiên, hàng tiền vệ cần làm việc tốt hơn. Khi chúng tôi có bóng, chúng tôi đã không làm tốt.
Để Sassuolo tại ra nhiều cơ hội về phía khung thành Handanovic xuất phát từ lỗi của chúng tôi, chúng tôi cần phải cải thiện. Họ đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng chúng tôi mới là người có nhiều cơ hội hơn. Nếu có tận dụng được những cơ hội đầu trận thì có lẽ kết cục trận đấu đã khác.
Phải chăng việc thi đấu trên sân San Siro đã gây ra áp lực với đối bóng, 3/4 thất bại diễn ra trên sân nhà? Ông nghĩ Jovetic không phù hợp với sơ đồ 4-3-3? Cậu ấy là một tiền đạo và gặp một số khó khăn khi làm việc với sơ đồ 4-3-3. Tôi nghĩ ra cậu ấy có thể làm được nhưng trên hết tôi cần sự cân bằng trong đội hình. Tôi cần những cầu thủ có thể tổ chức trận đấu và hỗ trợ phòng ngự.
Ba trận thắng trên sân nhà rõ ràng là không tốt chút nào và chúng không nên diễn ra. Chúng tôi thường chịu những quả phạt đền trong những trận đó. Trong 2 trận gặp Lazio và Sassuolo, chúng tôi đáng lẽ đã giành được nhiều điểm hơn.
Ông đã đứng lại và chờ trọng tài Doveri trong đường hầm để nói chuyện với ông ấy? Không, tôi nói rằng ông ấy luôn luôn chính xác đối với chúng tôi (cười). Ông ấy không thì thấy cái tát của Berardi nhưng tôi không hề nhắc gì về chuyện đói. Công lớn nhất của ông đó là tạo ra một bầu không khí khá ôn hoà trong đội bóng.
Bạn nghĩ như thế nào về những người hâm mộ, hộ tỏ ra quá im lặng trong trận đấu và ồn ào nếu trận đấu kết thúc với kết quả không tốt? Hôm nay chúng tôi có rất nhiều fan hâm mộ đến cổ vũ. Họ vô cùng quan trọng đối với chúng tôi và rõ ràng họ cảm thấy không hài lòng khi chúng tôi thua trận. Chúng tôi là một đội bóng trẻ và chúng tôi có thể mắc sai lầm.
Có thể hôm nay chúng tôi dẫn đầu bảng xếp hạng, đến hôm sau chúng tôi xếp thứ 2 nhưng quan trọng chúng tôi đã làm được một cái gì đó tốt. Theo: fcinternews.it

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.