Mancini: Lời khen dành cho các cầu thủ

"Sẽ là một trận đấu khác nếu cơ hội của Crespo trong hiệp 1 thành bàn. Đội bóng không muốn thua."

(InteristaVN) - HLV Mancini phân tích màn trình diễn của Nerazzurri trong trận hòa 1-1 với Giallorrossi. Ông cho biết: "Nhìn lại diễn biến trận đấu bạn sẽ thấy đó là bàn thắng quan trọng, vì chúng tôi đã chơi mạo hiểm khi đối đầu với 11 người của họ với chỉ 10 người." "Chúng tôi đã chuẩn bị để gây khó khăn cho Roma và không cho họ có cơ hội nhưng chúng tôi đã không di chuyển đủ nhanh và có chiều sâu.
Chúng tôi cũng có vài vấn đề trên hàng công mặc dù chúng tôi có đến 4 hay 5 cú sút về phía khung thành Roma so với 1 cơ hội duy nhất mà Roma có được trong hiệp 1." "Có lẽ trận đấu đã khác nếu Crespo tận dụng được cơ hội, nhưng Zanetti đã ghi một bàn thắng đẹp và quan trọng." Mancini nhận xét về quyết định của ông khi thay Cambiasso, và về thể trạng của Ibrahimovic.
"Tôi thay Cambiasso bởi vì anh ấy bị đau cơ cổ chân và chúng tôi không thể mạo hiểm thêm nữa vì anh ấy không thể chạy tốt được.” "Tôi đã được biết về chấn thương đầu gối của Ibra 2 tháng qua. Anh ấy không thể luyện tập và thi đấu với 100% phong độ.
Ibrahimovic là 1 cầu thủ quan trọng của chúng tôi và những trận đấu vừa qua chúng tôi thật sự cảm thấy thiếu vắng anh ấy, nhưng những cầu thủ còn lại đã thi đấu rất tốt và hết sức mình." "Vấn đề của chúng tôi tối hôm nay là chúng tôi đã phải sử dụng những cầu thủ vừa bình phục chấn thương và không có đủ thời gian hồi sức. Vieira chơi khá tốt và thậm chí là rất tốt khi chúng tôi chỉ còn 10 người.
Cả đội không hề muốn thua bởi vì điều đó thật không công bằng. Các cầu thủ xứng đáng được khen ngợi vì đã không bỏ cuộc trong một trận đấu mà lẽ ra kết quả sẽ là 3 hoặc 4–0 nghiêng về Roma. Và Cesar đã xuất sắc trong tình huống ngăn cản cú sút cận thành của Aquilani.
" "Việc vẫn giữ khoảng cách 9 điểm sau trận này là một thành tích tốt." Phản ứng lại những nhận xét của Spalletti cho rằng Crespo đã cố tình vờ té làm cho Mexes nhận thẻ vàng thứ 2, Mancini nói: "Ông ấy không nên nói thế. Cầu thủ của tôi cũng đã nhận phải những thẻ phạt tương tự thế,như trường hợp Materazzi trong trận Liverpool và Vieira khi gặp Genoa.
Và chúng tôi không hề nói những điều gì tương tự.”

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.