Mancini: Sẽ có Balotelli vào thứ năm

Roberto Mancini tự tin rằng ông sẽ có Mario Balotelli tại Manchester City "vào thứ năm tuần sau. Chúng tôi đã rất gần."

(InteristaVN) - Có tin cho rằng cuộc CN 30 triệu bảng đã sụp đổ bởi đòi hỏi lương của TĐ Inter, nhưng việc mua Balo và TV James Milner vẫn là những mục tiêu hàng đầu của Man City."Chúng tôi đều tiến gần cả hai cầu thủ, nhưng giờ phải chờ họ hoàn thành nhiệm vụ tại tuyển QG," Mancio phát biểu với Sky Sports."Chúng tôi hy vọng sẽ có những cầu thủ này vào thứ năm tới.
Những cuộc CN này có thể sẽ xảy ra nhưng chúng tôi phải chờ."Balotelli mới đây vừa được triệu tập vào tuyển Ý cho trận giao hữu vào hai ngày tới gặp Bờ Biển Ngà.Trận đấu sẽ diễn ra tại Luân Đôn, Anh, tạo thêm điều kiện cho TĐ 19 tuổi tiếp xúc với Manchester City để thương lượng những điều khoản cuối.

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.