Marco Materazzi: Con trai tôi là fan hâm mộ của Milan

Hậu vệ huyền thoại của Inter, Marco Materazzi xấu hổ khi phải thừa nhận rằng con trai của mình lại là một fan hâm một của kình địch cùng thành phố, AC Milan.

Materazzi và gia đình Materazzi và gia đình

Trong bài phỏng vấn với La Gazzetta dello Sport trước thềm trận Derby thành Milano ở vòng 8 Serie A cuối tuần này, hậu vệ huyền thoại của Inter, Marco Materazzi đã thừa nhận một điều khiến anh cảm thấy xấu hổ liên quan đến con trai của mình

"Con trai của tôi, Davide trái ngược với tôi trong mọi thứ nhưng lần này thì có lẽ nó đã đi quá xa" Matrix nói với La Gazzetta dello Sport.

"Một ngày trước trận derby, tôi có một cuộc hẹn ở sân tập Pinetina và lần đi tiên đi qua khu triển lãm bóng đá của Nike vì vậy tôi đã rủ Davide đi cùng.

"Khi bước ra khỏi nhà để đi, tôi thấy nó đứng đó với chiếc áo Milan in số 23 và Materazzi ở đằng sau. Đó là một món quà Massimo Ambrosini, người đã tiêm nhiễm tình yêu Milan vào trong nó.

"Tôi cầu xin Davide đừng đi với tôi trong bộ dạng đó thế nhưng nó đã 6 tuổi rưỡi và nó từ chối. Tôi đã phải đi bộ quanh Milan trong ba giờ đồng hồ với nó như vậy, một ngày trước trận derby quyết định. Chúng tôi đã chiến đấu cho Scudetto vào chủ nhật này.

"Đó không phải là một cơn ác mộng. Tôi không phải là một người dễ bị xấu hổ, nhưng ngày hôm đó thật tồi tệ. Tất cả mọi người nhìn chằm chằm vào tôi, một số thì thầm rằng" Materazzi bị điên rồi" một vài Milanisti đã cười, tôi chỉ biết nhún vai và không biết nói gì. Thật xấu hổ…"

Đó không phải là lần duy nhất Davide khiến Materazzi gặp rắc rối ở Derby della Madonnina.

"Vào ngày sinh nhật lần thứ năm của Davide, tôi đã ghi một bàn thắng trong trận đấu, chúng tôi đã giành chiến thắng 4-3 và tôi đã khoe chiếc áo lót của mình có dòng chữ chúc mừng nó cho toàn sân vận động thấy. Tôi bị đuổi khỏi sân và khiến vị luật sư của câu lạ bộ phát điên. Ông ta cầu xin tôi hãy giải thích với các vị thẩm phán rằng tôi không có ý kích động bất cứ ai.

"Khi tôi đến đó, tôi đã nói với các thẩm phán:" Tôi đã làm nó bởi vì họ đã gọi tôi là " son of a b*tch"  trong nhiều năm. Thêm vào đó, tôi đã hứa với con trai tôi rằng mình sẽ làm như vậy. Cưới cùng án phạt của tôi giảm từ 10 ngàn euro xuống còn 5 ngàn euro. '"

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá