Materazzi nói về Zidane, Ibrahimovic và Balotelli

Giữa Materazzi và Zidane là cái bắt tay giảng hòa, còn với Balotelli là một cái tát và chiếc giày vào mặt, đó là những tiết lộ của Materazzi trong buổi PV mới đây với Mediaset.

(InteristaVN) - Materazzi cũng tiết lộ việc anh tiến rất gần đến AC Milan trước thềm World Cup 2006. "Trong mùa giải 2005/06 tôi đã tiến rất gần đến việc gia nhập Milan. Mancini không muốn giữ tôi và Villarreal cũng theo đuổi tôi, còn mục tiêu của tôi là được ra sân để có thể tham dự World Cup.
"Tôi không phải giấu giếm, tôi đã rất gần với Milan, và rồi tôi nói chuyện với Lippi, HLV tuyển Ý khi đó nói rằng tôi không phải lo lắng, rằng ông ấy vẫn sẽ chọn tôi trong danh sách 23 người. Tôi quyết định đi theo trái tim mình và ở lại. Lippi đã giữ lời hứa đưa tôi đến Đức và tất cả chúng ta đều biết chuyện gì diễn ra ở đó.
"Cũng nói về World Cup 2006, Materazzi tiết lộ về cuộc gặp mới đây giữa anh và Zidane tại KS Melia ở Milan. "Tôi đang đến KS (nơi anh gặp Mourinho), khi ai đó chặn tôi lại và nói với tôi rằng có vấn đề: Zidane đậu xe ngay cạnh xe của tôi. Tôi nói rằng chẳng có vấn đề gì cả.
Tôi bước đến, thấy Zidane ở trước mặt mình và tận dụng cơ hội để nói chuyện với anh ấy, những điều mà tôi và anh ấy biết, và chỉ 2 chúng tôi thôi."Hãy cứ cho rằng tôi đã nói nhiều hơn anh ấy và cuối cùng anh ấy cũng đưa tay về phía tôi. Tôi bắt chặt tay anh ấy và không buông ra cho đến khi anh ấy nhìn thẳng vào mắt tôi.
Đó là điều tôi muốn. Và nó đã kết thúc như thế. Đó là chuyện bên phía tôi, tôi không thể nói hộ cho anh ấy phần không phải của mình.
"Về mối quan hệ với Balotelli, Materazzi tiết lộ: "Anh ấy đã phải nhận một cái tát và một chiếc giày vào mặt. Nhưng khi anh ấy ở Milan để tiến hành phẫu thuật, tôi đã ở đó đến nửa đêm để nói chuyện với anh ấy và mua cho anh ta một ít bánh ở máy bán hàng tự động."Còn về Ibrahimovic: "Pha va chạm trong trận derby? Đại loại là tôi đã chủ động dừng lại để tránh làm đau anh ấy, nhưng anh ấy thì không.
Nhưng dù sao cũng không có vấn đề gì."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá