Matrix phớt lờ Ibra

Trung vệ Inter kêu gọi các CĐV phớt lờ những tuyên bố của cựu ngôi sao Zlatan Ibrahimovic trước trận cầu đinh Inter-Barcelona.

(InteristaVN) - Ibrahimovic đang ngày một lớn tiếng trong những phát biểu của mình hướng đến trận đấu trở lại sân Meazza tuần sau khi Barcelona gặp Inter trong trận mở màn tại Champions League. Đầu tuần, TĐ 28 tuổi từng mạnh miệng tuyên bố anh không nghi ngờ việc Barcelona là đội mạnh hơn Inter. Anh cũng tuyên bố Nerazzurri giành 3 Scudetti gần nhất là do một mình anh.
"Tôi không biết những gì chờ đón mình, nhưng tôi biết CĐV thực thụ sẽ biết những gì tôi đã đóng góp cho Inter và họ biết rằng trước khi tôi đến Inter không có danh hiệu trong 17 năm và sau đó họ giành 3 Scudetti liên tiếp và tôi đã ở đó trong 3 năm," Ibrahimovic tuyên bố. Để đáp lại, Materazzi nói: "Cảm ơn Ibra về 3 Scudetti, chúng ta sẽ gặp lại nhau vào thứ 4. Tôi khuyên các CĐV đón tiếp anh ấy một cách thờ ơ, vì điều đó làm tổn thương người khác nhiều nhất.
Anh ấy đã giúp chúng ta giành 3 Scudetti, nhưng chúng ta là một đội bóng." Trận đấu vào thứ tư cũng sẽ chứng minh ai là người hay hơn giữa Ibrahimovic và Eto'o. Nó cũng sẽ là một bài kiểm tra toàn diện tham vọng VĐ Châu Âu của Inter mùa này.

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.