Mauro Icardi: Pioli đã thay đổi tư duy của chúng tôi

Lập được cho mình một hat-trick chỉ sau 26 phút đầu tiên giúp Inter đại thắng Atalanta 7-1 nhưng Mauro Icardi tin rằng công lớn thuộc về ông thầy Stefano Pioli.

Banega và Icardi cùng lập hat trick trong đại thắng của Inter trước Atalanta Banega và Icardi cùng lập hat trick trong đại thắng của Inter trước Atalanta

Mauro Icardi đã đáp trả lại sự xem thường của HLV đội tuyển Argentina, Edgardo Bauza bằng một cú hat trick chỉ trong vòng 9 phút, giúp Inter đại thắng Atalanta với tỉ số 7-1 chung cuộc.

"Tôi vẫn sẽ  tiếp tục làm việc và cống hiến hết sức mình cho đội bóng. Nếu có một cuộc gọi từ đội tuyển thì tôi coi đó như là một phần thưởng." Icardi nói với Sky Sport Italia và Mediaset Premium sau trận đấu.

"Chúng tôi đã tiếp cận trận đấu sai lầm nhiều lần trong mùa giải năm nay nhưng chắc chắn là không phải hôm nay.  Đó là màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi trong từ đầu mùa nhất là khi nó diễn ra trước đối thủ trực tiếp và đang thể hiện rất tốt như Atalanta."  

"Chúng tôi vẫn tiếp tục tiến lên, nhưng ở phút thứ 40, chúng tôi đã bị chùn chân và để cho Atalanta ghi bàn, điều đó có nghĩa là đội bóng vẫn còn rất nhiều điều phải cải thiện. Nếu bạn mất tập trung, đối phương sẽ trừng phạt bạn."

"Tôi luôn luôn nói rằng mục tiêu của chúng tôi là cố gắng giành vị trí thứ ba, nhưng chúng ta sẽ chờ xem vị trí của Inter là ở đâu vào cuối tháng 5. Stefano Pioli đã thay đổi cách tập luyện và suy nghĩ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đang làm những điều tuyệt vời với nhau. "

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá