Mazzarri: Đội bóng đã đạt được nhiều tiến bộ.

Huấn luyện viên của Nerazzurri đã nói chuyện với Thomas Villa: "Tôi đã giải thích về điều đó, tôi cũng sẽ nói lại một lần nữa: tôi sẽ ở lại Inter." Milan

Huấn luyện viên của Nerazzurri đã nói chuyện với Thomas Villa: "Tôi đã giải thích về điều đó, tôi cũng sẽ nói lại một lần nữa: tôi sẽ ở lại Inter." Roma - Napoli Milan - "Kể từ khi thị trường chuyển nhượng chính thức đóng cửa, tất cả các cầu thủ chỉ còn làm một việc là tập trung suy nghĩ của họ trên sân bóng. Dần dần, đội bóng đã đạt được nhiều tiến bộ. Cả đội đều đang ở trong tình trạng tốt, Hernanes gia nhập đội, và đó là tất cả những yếu tố đã giúp cho đội có nhiều tiến bộ.
Cái mà tôi hứng thú hiện giờ là lối chơi của chúng tôi, điều đó sẽ mang lại những kết quả tốt," Walter Mazzarri tuyên bố tới Thomas Villa tại Stadio Sprint sau chiến thắng của Inter trước Hellas Verona. "Tôi đã thấy được nhiều sự tiến triển trong cá tính của chúng tôi, lòng tự trọng, niềm tin vào bản thân và lối chơi của các cầu thủ đã bắt đầu ăn ý với nhau hơn. Cách nghĩ và nhìn trận đấu của tôi được chấp nhận bởi toàn đội bởi vì các cầu thủ có thể thấy sự nhiệt tình ở trong đó.
Nhưng họ vẫn cần thêm một ít thời gian để hiểu hơn về những gì mà tôi muốn ở họ," Mazzarri tiếp tục. Trong những tháng gần đây, đội ngũ huấn luyện viên của Inter đã làm cách nào để đưa đội bóng của mình vượt qua được những giai đoạn khó khăn? "Trong một câu lạc bộ lớn và có uy tín như vậy, thời kỳ khó khăn là lúc mà bạn có thể nhìn thấy kinh nghiệm của huấn luyện viên, làm thế nào có thể giữ được sự ổn định trong đội bóng, gần gũi với các cầu thủ để cùng nhau vượt qua thời kỳ khó khăn. Tôi không muốn nói nhiều về nó bởi vì, như bạn đã biết, trong bóng đá, những ngày đen tối có thể trôi qua nhanh chóng như là những ngày tươi sáng.
Hiện giờ chúng tôi chỉ nghĩ về trận đấu sắp tới, mà chúng tôi xác định rằng sẽ gặp nhiều khó khăn." Về tương lai của mình, huấn luyện viên lặp lại: "Tôi đã giải thích điều này. Rất rõ ràng là tôi sẽ ở lại Inter.
Hơn nữa, nhiều người khác trong câu lạc bộ cũng đã nói về vấn đề này. Vì vậy làm sao mà tôi có thể nói một điều gì đó khác? Đó là một sự hiểu nhầm từ một thông tin mà tôi đã cung cấp cho một người đồng nghiệp của các bạn. Chính xác hơn, đó là về vấn đề thảo luận hợp đồng mới.
Đó là tấ cả. Mọi điều khác đều chỉ là hiểu lầm." Cuối cùng, liệu có khả năng cho một cuộc đua với Napoli cho vị trí thứ ba.
"Không, tôi thực sự không thể thấy nó. Họ có rất nhiều điểm hơn chúng tôi trong khi chỉ còn lại có 10 trận thi đấu. Chúng tôi đang nghĩ về bản thân mình.
Tôi không bao giờ làm sự so sánh với những người khác. Chúng tôi đang tập trung vào việc cải thiện đội bóng, như chúng tôi đã làm, và sau đó chúng tôi sẽ thấy kết quả."

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.