Mazzarri: Roma có một đội hình chất lượng và mạnh mẽ

APPIANO GENTILE

- "Roma đang có phong độ tốt, họ biết mình đang làm gì, có tổ chức, và có thể thay đổi lối chơi nhanh chóng. Họ chơi phản công rất hay khi có khoảng trống nhưng đồng thời cũng có thể đá áp sát và gây áp lực tốt. Họ có chất lượng, sự mạnh mẽ và được tổ chức tốt.
Họ có thể giành Scudetto không? Tôi không biết và còn không muốn nghĩ về điều đó, tôi không quan tâm tới tình hình các đội khác. Tôi có thấy ngạc nhiên với những thành quả của Garcia với công việc đầu tiên ở Ý? Khi một huấn luyện viên có một đội ngũ chất lượng và truyền đạt các ý tưởng của mình, họ có thể chơi tốt ngay lập tức, như ông ấy đang làm." Đó là cách Walter Mazzarri mở màn cho trận đấu tối mai với Roma trên sân Stadio Olimpico.
presentazione nuovo allenatore F.C. Inter "Tuấn này chúng tôi đã luyện tập khá hiệu quả, với vài vẫn đề như mọi người đã biết, nhưng mọi việc vẫn như thưởng lệ. Đây là một tuần bình thường.
" vị huấn luyện viên nói thêm. "Những đội như Fiorentina và Roma luôn cố gắng để thắng, để hướng trận đấu theo ý muốn. Roma có hàng phòng ngự mạnh nhất giải, Garcia đã làm rất tốt khi tạo ra sự cân bằng cho đội.
Nhưng chúng tôi là một đội bóng luôn cực kì tập trung vào công việc hiện tại và chắc chắn rằng nếu làm tốt nhất khả năng của mình, chúng tôi có thể có một màn trình diễn tốt. Chúng tôi có thể thành công ở Roma nếu cứ đá như với Fiorentina. Hernanes? Cậu ấy rất chăm chỉ, không mấy bận tâm đến sự đau đớn đang phải chịu đựng, chúng tôi cho cậu ấy nghỉ để tránh mọi rủi ro, giờ cậu ấy đã tập với đội và hãy xem xem liệu Hernanes có thể đá chính hay không.
Icardi cuối cùng cũng giành được sự ủng hộ của tôi? Đây không phải là vấn đề tôi có tin tưởng cậu ấy không, mà là về việc đạt được trạng thái tâm lý tốt và tập luyện hợp lý. Tôi sẽ quan sát xem liệu cậu ấy có ra sân từ đầu vào ngày mai, chú ý rằng cậu ấy có thể nhạt nhòa trong hiệp hai. Samuel? Cậu ấy đã hoàn thành mọi việc.
" Mazzarri sau đó được hỏi liệu ông có thấy nuối tiếc với những gì đội đã đạt được cho đến nay: "Nếu nhìn lại những trận đấu đã qua, thật bực bội bởi nếu bình tĩnh hơn trước khung thành và tập trung hơn trong phòng ngự chúng tôi đã có thể có nhiều điểm hơn. Hơn nữa tôi hi vọng đội bóng sẽ bắt đầu nhận được một vài quyết định có lợi (từ các trọng tài). Sự vắng vẻ của sân vận động Olimpico sẽ là một lợi thế cho chúng tôi ư? Khi chuẩn bị cho trận đấu tôi nói với các cầu thủ rằng đây là trận chiến 11 đấu với 11.
" Tiếp theo là câu hỏi về Zanetti và Cambiasso: liệu họ có còn vai trò trên sân? "Nói chung là, có. Tôi lựa chọn đội hình dựa trên những gì mình chứng kiến, và cách đội thi đấu. Zanetti đã không đá từ ngày 9 tháng một? Mức độ năng lượng thay đổi giữa tuổi 20 và 25, 30 và 35, bạn sẽ không còn sự nhanh nhẹn nữa, và trong thời gian vừa qua đó đội vẫn chơi tốt.
Tôi nói chuyện với Zanetti rất nhiều, anh ấy là một nhân tố quan trọng kể cả khi không thi đấu. Nếu tôi đã lựa chọn đội hình nào đó thì đó là bởi tôi tin đó là đội hình thích hợp nhất." Walter có lo ngại về những vấn đề xung quanh các trọng tài? "Tôi không quan tâm đến những gì đã qua, tôi có nhiều việc phải làm trên sân, do đó tôi cố gắng không đọc quá nhiều những điều đã được viết ra.
Tôi không biết những người khác muốn gì, tôi chỉ biết những gì chúng tôi đang nói và làm. Dù sao thì, nếu bạn để ý đến tôi, bạn sẽ thấy rằng tôi chỉ bình luận về những pha quay chậm với góc nhìn của một người quan sát lúc ban đầu, rồi sau đó tôi nghĩ rằng tốt hơn hết là giữ im lặng bởi bạn không thể nói gì thêm nữa. Bergonzi là trọng tài cuối cùng cho Inter hưởng phạt đền? Chúng tôi chỉ tập trung và màn trình diễn của mình, làm sao để chơi tốt trước Roma.
" Cuối cùng, một vài lời cho những gì Erick Thohir đã phát biểu về một cuộc gặp mặt vào cuối mùa để bàn bạc về định hướng của câu lạc bộ: "Đó là điều bình thường trong mối quan hệ giữa người chủ sở hữu và huấn luyện viên, bạn cần nhìn lại xem mình đang ở đâu mỗi năm và thảo luận về kế hoạch tương lại."

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.