MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.

"Tôi trả lời thành thật, vì kinh nghiệm của tôi và mọi thứ khác, tôi tự coi mình là hậu vệ tốt nhất tại Serie A".   

"Spalletti? Tôi thường nói chuyện với ông ấy trong các băng hình về chiến thuật và trong các buổi tập luyện, ông ấy là một huấn luyện viên giỏi, tôi thích một điều là ông ấy luôn muốn giành chiến thắng vì tôi cũng muốn chiến thắng".

"Trận đấu quan trọng nhất? Đó luôn là trận đấu tiếp theo. Tôi đang tập trung vào trận đấu với Juventus, tôi không hề gặp khó khăn trong các trận đấu trước đó. Tuy nhiên, điều tôi nhớ nhất là trận đấu với Milan ngay lần đầu tôi đá chính, chúng tôi đã giành chiến thắng 3-2: Tôi thực sự thích chiến thắng trong trận derby". 

"Ronaldo? Anh ấy là một hiện tượng, anh ấy đã giành cúp thế giới với Brazil và cho người dân Brazil, anh ấy rất khỏe. Rafinha? Anh ấy hạnh phúc tại đây. Lúc đầu, anh ấy không quen với cách chúng tôi tập luyện tại Ý. Anh ấy vẫn còn rất nhiều thời gian để chứng minh giá trị của mình, anh ấy thực sự giỏi".

Dự kiến cuối mùa giải này giám đốc thể thao Inter - Piero Ausilio sẽ gặp gỡ với đại diện của Miranda để bàn thảo về hợp đồng của hậu vệ người Brazil sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2019 và Ausilio muốn gia hạn hợp đồng của anh ta thêm một năm, theo các điều khoản hiện hữu. Có thể sau World Cup tại Nga anh ấy sẽ lựa chọn việc giải nghệ. Điều này cho phép anh kéo dài thêm sự nghiệp của mình ở cấp câu lạc bộ bóng đá châu Âu.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá