Moratti chọn Maurizio Sarri làm HLV Inter

467

Cựu Chủ tịch của Inter, Ngài Massimo Moratti nói rằng ông sẽ chọn HLV của Napoli là Maurizio Sarri làm thuyền trưởng tiếp theo của Nerazzurri.

Mancini: Tôi sẽ bắt tay với Sarri

Có một Inter rất khác

Sarri thoát án phạt nặng vì Mancini không phải người đồng tính

Thông điệp quảng cáo
Moratti chọn Sarri làm HLV tiếp theo của Inter Moratti chọn Sarri làm HLV tiếp theo của Inter

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 72 của mình, cựu chủ tịch Inter, Ngài Massimo Moratti  đã tham dự chương trình truyền hình có tên là Le Lene, ở đó ông đã trả lời những câu hỏi liên quan đến Nerazzurri.

"Antonio Conte, Luciano Spalletti hay Diego Simeone?" Moratti được hỏi về việc sẽ chọn ai trong ba cái tên kể trên để trở thành HLV tiếp theo của Inter. Tuy nhiên câu trả lời của ông lại là một cái tên khác.

"Sarri. Tôi thích Sarri." Moratti đã chọn chiến lược gia 58 tuổi, người được coi như là kiến trúc sư đứng sau những thành công của Napoli trong những mùa giải gần đây. Gần đây cũng đã xuất hiện những thông tin cho rằng Sarri đnag cân nhắc rời đội chủ sân San Paolo sau khi gặp những mâu thuẫn với chủ tịch Aurelio De Laurentiis.

Trong khi đó, Inter đang liên tiếp thất bại trong việc thuyết phục những chiến lược gia hàng đầu để cùng xây dựng lại đội bóng. Antonio Conte rồi đến Diego Simeone và mới nhất là Mauricio Pochettino đều tuyên bố sẽ gắn bó với đội bóng của mình.

Moratti miễn cưỡng cầm chiếc áo của Juventus Moratti miễn cưỡng cầm chiếc áo của Juventus

Tiếp theo, Moratti được hỏi về việc Juventus đang có cơ hội lớn để tái lập lại cú ăn ba lịch sử mà Inter đã làm được vào năm 2010. Trước đó, cựu chủ tịch của Inter cũng tỏ ra khá miễn cưỡng khi người dẫn chương trình "Le Lene" đưa cho ông một chiếc áo của Bianconero với dòng chữ "Forza Juve".

"Nếu như ai đó lặp lại chiến thắng của chúng ta, điều đó không đồng nghĩa với việc mình đã để thua chính mình. Trong cuộc sống, cùng một loại thành công cũng có thể xảy ra với nhiều người khác. Chúng ta sẽ chờ xem.

"Chung kết Champions League? Tôi sẽ không xem bởi vì lúc đó tôi phải đi ra ngoài. Tôi sẽ chờ xem kết quả như thế nào. "


Tin cùng chuyên mục