Moratti: Ronaldo, một vinh dự lớn.

Tôi cảm thấy buồn bởi việc tôi không thể nhìn thấy Ronaldo thi đấu trên sân nữa và bởi vì tôi luôn coi anh là tiền đạo giỏi nhất mọi thời đại.

MILANO - " Với tất cả tình cảm cùng sự tôn trọng và những ghi nhớ cảm xúc mà anh đã tạo ra cho những ai xem anh thi đấu, không phải chỉ việc chơi cho Inter trong một năm rất đặc biệt, tôi phải nói rằng đó là một vinh dự lớn cho chúng tôi. Tôi hy vọng anh ấy sẽ vui vẻ trong cuộc sống sau khi nghỉ hưu cũng giống như niềm vui khi anh chơi bóng."Đây là những lời nhận xét của chủ tịch Massimo Moratti vào buổi chiều nay khi ông nói về việc kết thúc sự nghiệp của Luis Nazario Ronaldo.
Anh ấy là một nhà vô địch, người đã chơi cho Inter từ mùa hè 1997 cho đến mùa hè 2002. Anh đã chơi cho Inter 99 trận và ghi được 59 bàn thắng, cùng với đó là những khoảnh khắc kỳ diệu, những giọt nước mắt đau đớn cùng với một khoảng thời gian tuyệt vời 

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.