Moratti: Tôi yêu Recoba hơn Ronaldo

Cựu chủ tịch Inter, ngài Massimo Moratti không loại trừ khả năng mua lại Inter từ Erick Thohir và không ngần ngại tiết lộ ông yêu Alvaro Recoba hơn cả Ronaldo.

moratti-recoba Cựu chủ tịch đã có buổi phỏng vấn với Mediaset Premium nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của El Chino Recoba: "Cậu ấy không phải là một cầu thủ bình thường.
Recoba là bóng đá. Cậu ấy làm những điều mà những cầu thủ khác không thể nào làm được." Moratti nói.
"Tôi yêu Recoba hơn Ronaldo vì cậu ấy đem đến cho tôi nhiều bất ngờ hơn. Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất trên thới giới trong thời điểm cậu ấy gia nhập Inter và tôi ngưỡng mộ cậu ấy. Rất tiếc là chúng tôi đã không thể giành Scudetto nhưng nếu như tình hình diễn ra "bình thường" thì có lẽ chúng tôi đã có nhiều danh hiệu.
" Moratti nhắc đến Calciopoli. Moratti cũng nói thêm về tin đồn ông sẽ một lần nữa trở thành chủ tịch của Inter hoặc con trai ông sẽ thay ông ngồi vào vị trí đó: "Chúng ta không thể nói trước được tương lai." Theo football-italia.
net

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.