Moratti ủng hộ quyết định sa thải Pioli

417

Cựu chủ tịch Massimo Moratti đã ủng hộ việc Inter sa thải HLV Stefano Pioli vì xem đó là một quyết định cần thiết khi mà đội bóng đang gặp vấn đề về tâm lý.

Thông điệp quảng cáo
Moratti ủng hộ quyết định sa thải Pioli Moratti ủng hộ quyết định sa thải Pioli

Dù có sự khởi đầu rất tốt từ khi trở thành huấn luyện viên của Inter hồi tháng 11 những với những kết quả tồi tệ thời gian gần đây đã khiến cho HLV Stefano Pioli bị sa thải. Nhiều ý kiến cho rằng Pioli không phải nguyên nhân dẫn đến sự đi xuống của Nerazzurri mà chỉ là một nạn nhân tuy nhiên cựu chủ tịch Massimo Moratti tỏ ra ủng hộ quyết định của ban lãnh đạo và khẳng định việc giữ lại cựu HLV của Lazio là vô nghĩa.

"Ở thời điểm hiện tại, tất cả chúng ta đều cảm thấy thất vọng nhưng phải hướng về phía trước và phải làm việc để giúp mọi thứ trở nên khá hơn", cựu Chủ tịch CLB nói với Gazzetta dello Sport.

"Thực sự không có quá nhiều nhận xét để đưa ra. Tất cả chỉ là vấn đề tâm lý và những điều mà chúng ta có thể làm được là quá ít."

"Trong những trường hợp như thế này, bạn cần phải làm tất cả những thứ mang đến hy vọng, cố gắng trên sân mà không suy nghĩ quá nhiều về tương lai."

"Sabatini? Ông ta là người được đánh giá cao. Mọi người đều có cách quản lý riêng của mình."

"Những ông chủ mới của câu lạc bộ tham vọng xây dựng một thành tựu to lớn ở đây. Họ đã không được may mắn nhưng dễ dàng nhận thấy họ vô cùng nghiêm túc. Người hâm mộ cần phải tin tưởng họ."  

"Gabriele Oriali? Bạn không thể trao quá nhiều quyền lực vào tay một người nào đó. Tất cả là những mảnh ghép cho một đội bóng trong đó người quan trọng nhất là huấn luyện viên.

"Conte hay Simeone? Tôi không yêu cầu một cái tên cụ thể nào cái tôi mong muốn nhất là dù bất kỳ huấn luyện viên nào đi chăng nữa thì hy vọng các cầu thủ sẽ có phản ứng đúng đắn." 

"Họ đều là những huấn luyện viên giỏi và có cá tính tương tự như Pioli, vì vậy nó phụ thuộc rất nhiều vào các cầu thủ, tinh thần, sự chân thành của họ."

"Juve tái hiện lại cú ăn ba của Inter? Đó là một điều bình thường khi các đội bóng đạt được những thành tích giống nhau nhưng rõ ràng thì ai cũng muốn thành tích của mình là độc nhất." 

"Pioli? Tôi thấy việc sa thải anh ấy khá bình thường. Thật vô nghĩa khi giữ anh ta ở lại. Đó là một quyết định bình thường khi một huấn luyện viên không thể giành chiến thắng trong 7 trận đấu."

"Tôi thấy đó là một quyết định khá rõ ràng. Một số ý kiến cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự đi xuống của đội bóng là do các cầu thủ không còn ủng hộ huấn luyện viên và thể hiện sự chống đối. Câu trả lời cho chuyện đó chính là kết quả trận đấu với Sassuolo ngày hôm trước."


Tin cùng chuyên mục