Mourinho: Giấc mơ đầu tiên đã thành hiện thực

"Giấc mơ đầu tiên đã thành hiện thực. Inter là đội bóng của thời khắc này. Chúng tôi đang chơi rất tốt. Giờ chúng tôi phải chiến đấu đến cùng và giành thêm 2 danh hiệu nữa."

(InteristaVN) - José Mourinho phát biểu trên Rai Sport trước khi nâng cao chiếc cúp QG cùng các cầu thủ Inter."Đây là một trận đấu rất khó từ phút đầu vì mất một cầu thủ như Sneijder ngay từ đầu hiển nhiên khiến mọi việc khó khăn hơn nhiều," HLV người BĐN nói."Trong 90 phút đây là một trận đấu rất nóng, căng và thô bạo.
Chúng tô iđã ghi một bàn thắng và rồi kiểm soát trận đấu, và Julio Cesar bắt rất tốt trong những tình huống nguy hiểm."Roma sau đó mất bình tĩnh nhưng cầu thủ của tôi thì không và lần này tôi không kêu gọi các CĐV đổ đến Malpensa nữa vì đội bóng thật sự cần được nghỉ."Giấc mơ đầu tiên đã thành hiện thực.
Inter là đội bóng của thời khắc này. Chúng tôi đang chơi rất tốt. Giờ chúng tôi phải chiến đấu đến cùng và giành thêm 2 danh hiệu nữa, và chúng tôi sẽ chiến đấu vì 2 giấc mơ này.
"Giờ tôi có thể nói rằng mình đã giành mọi danh hiệu nội địa tại mọi quốc gia mà tôi từng làm việc. Champions League? Đó là một giấc mơ đẹp."Inter đã thay đổi.
Đội bóng đã bước một bước dài. Cầu thủ hay HLV có thể đổi, nhưng Inter giờ đã khác. Có cơ hội nào tôi sẽ ở lại.
Tất nhiên là có."

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.