Mourinho: Không có cuộc dạo chơi trước Cagliari

HLV Inter giải thích lí do loại Balotelli, Adriano và Burdisso, và tuyên bố sẽ không tham gia TTCN tháng 1.

(InteristaVN) - Sau buổi tập sáng thứ 6 chuẩn bị cho trận đấu sớm đầu tiên sau kì nghỉ đông gặp Cagliari, José Mourinho trả lời PV báo giới trong buổi họp báo ngắn. Giải thích quyết định loại Mario Balotelli khỏi trận đấu chính thức đầu tiên trên sân nhà của Inter trong năm 2009, Mourinho cho biết: "Những cái tên được chọn là lời nhắn đến tất cả. Hiện tại tôi không thể chỉ nghĩ đến trận gặp Cagliari, một trận quan trọng, mà buộc phải nghĩ xa hơn đến Genoa và Atalanta.
Adriano và Burdisso cũng không được gọi. Họ sẽ không ra sân ngày mai nhưng đã biết rằng mình sẽ ra sân vào thứ 3 (Coppa Italia)." Mourinho đáp lại câu hỏi cho rằng Balotelli không được ra sân nhiều ở mùa này: "Với 13 trận ra sân và 712 phút thi đấu, Mario là TĐ được ra sân nhiều chỉ sau Ibrahimovic.
Anh ấy chơi gần gấp đôi số phút của Cruz (434'), gần 3 lần Crespo (224') và Obinna (323'). Về mặt số lượng, Mario đã chơi rất nhiều, còn về chất lượng, đó là một vấn đề khác." HLV Inter cũng liên tưởng TTCN tháng 1 với cánh cửa đẩy ở quán rượu, nhưng nhấn mạnh quan điểm muốn kết thúc mùa giải với cùng số cầu thủ hiện tại.
"Đội hình chúng tôi mạnh và tôi muốn kết thúc mùa giải cùng họ vì mọi người đều có quyền kết thúc những gì đã bắt đầu. Tôi sẽ không bao giờ yêu cầu ai ra đi. Tôi hài lòng, nhưng TTCN hơi giống những cánh cửa trong các bộ phim về miền viễn tây xưa: nó đóng và mở theo cả 2 chiều.
" Với Maicon vắng mặt do treo giò, HV trẻ Davide Santon có thể sẽ được trao cơ hội ra mắt trước Rossoblu ngày mai. "Santon đã được gọi. Với tôi, Santon là cầu thủ của Inter tương lai.
Anh ấy là niềm tự hào của những ai đã từng làm việc cùng anh ấy ở TT đào tạo. Tôi phải cân nhắc việc dùng anh ấy ngày mai vì đội bóng sẽ thiếu 1 cầu thủ quan trọng là Stankovic, và Maicon cũng không có mặt, do đó tôi phải quyết định liệu nên dùng anh ấy từ đầu hay tận dụng kinh nghiệm của Zanetti ở vị trí HV cánh." Dù chọn đội hình nào cho trận gặp Cagliari, Mourinho không chờ đợi một cuộc dạo chơi.
"Đây là một trận quan trọng nhưng chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt và chiến thắng. Nếu chúng tôi không thắng, có nghĩa là các cầu thủ đã không chơi tốt trong 90 phút. Tôi không muốn lời bào chữa nào khác vì chúng tôi đều đã làm việc rất tích cực trong tuần qua và đều hài lòng với những gì mình đã làm.
"

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.