Mourinho: Trận Bari cũng như derby

Với José Mourinho, trận đấu thứ 7 trên sân San Nicola cũng không khác gì trận derby Milan sắp tới. "Cả hai đều đáng giá 3đ, không gì hơn."

(InteristaVN) - Với José Mourinho, trận đấu thứ 7 trên sân San Nicola cũng không khác gì trận derby Milan sắp tới. "Cả hai đều đáng giá 3đ, không gì hơn," HLV Inter phát biểu trong cụôc họp báo trước trận đấu. Mourinho phân tích tình hình chấn thương hiện tại của đội nhà trước khi hướng đến trận ngày mai gặp Galletti, đội đã cầm hòa Inter trong trận mở màn mùa giải.
"Lời khen của tôi dành cho Materazzi, người đã trở lại tập luyện chưa đầy 1 tuần sau cuộc phẫu thuật. Lời khen cũng dành cho Cambiasso và Muntari, những người có buổi tập đầu tiên hôm nay. Santon đang khá lên nhưng vẫn chưa hoàn toàn 100%.
Stantkovic, Krhin và Thiago Motta chấn thương, nhưng chúng tôi có Balotelli, Quaresma, Pandev và Milito đều ổn, và chúng tôi có thể chơi 3 TĐ nếu muốn." "Chúng tôi vẫn còn vấn đề, nhưng đội bóng có một tinh thần đặc biệt do đó chúng tôi đều lạc quan. Bari thì là một đội có chất lượng tốt, nhanh, và chúng tôi đã thấy điều này ở trận lượt đi.
Bari chơi rất tốt và xứng đáng với vị trí trên BXH. Họ là một đội chơi rất bốc, do đó chúng tôi phải rất cẩn thận." Inter bước vào nửa sau mùa giải với 8đ dẫn đầu trên BXH, nhưng vẫn còn quá sớm để nói đến Scudetto, theo Mourinho.
"Không có nhà VĐ vào táhng 1 vì vẫn còn dài cho đến cuối mùa giải. Có rất nhiều đội có cơ hội giành Scudetto, thậm chí cả những đội nói rằng họ không còn cửa. Là một HLV Inter và một người lạc quan, tôi nghĩ chúng tôi đủ mạnh để kết thúc đầu tiên vào tháng 5, nhưng đây chỉ là quan điểm của HLV Inter.
Chúng tôi có 45 điểm và nó tuyệt vời, 'sự tuyệt vời' mà tôi đã lường trước, do đó tôi vui, nhưng không ngạc nhiên." Mourinho tránh những câu hỏi liên quan đến phong độ của Mario Balotelli. "Tôi không thích nói nhiều về Mario vì tôi thường đánh giá cao anh ấy và anh ấy thụt lùi, và ngược lại, khi tôi chỉ trích anh ấy anh ấy lại bước lên.
Nhưng hôm nay tôi có thể nói  thẻ vàng anh ấy lãnh tại Verona là hoàn hảo. Nó hoàn hảo khi Mario góp mình vì đội bóng, cũng như Pandev đội đã đóng góp rất tốt cho đội." Về TTCN và khả năng tăng cường hàng công và TV, Mourinho nói: "Tôi không nêu tên cụ thể và tôi không đòi hỏi gì.
Tôi cũng không vòi vĩnh một cầu thủ mới. Nếu từ giờ đến hết tháng 1 một TV có giúp chúng tôi cân bằng hơn đến thì nó tuyệt vời. Nếu không vẫn tuyệt vời.
Chúng tôi đã cho thấy mình có bản lĩnh dù gặp khó khăn." Mourinho vẫn tin tưởng vào khả năng đóng góp của Davide Santon. "Một khởi đầu lại tốt cho anh ấy có thể là tạm quên World Cup và nghĩ đến Inter trước.
Anh ấy đã sai khi nghĩ đến World Cup bây giờ khi không phải là cầu thủ ra sân thường xuyên tại Inter. Anh ấy chỉ cần phải nghĩ đến việc tập luyện tốt và không mắc sai lầm trong phòng ngự. Chỉ khi đó anh ấy mới có thể nghĩ đến tấn công.
Anh ấy cần phải tìm sự cân bằng về tâm lý và thể lực, biết rằng cả tôi và CLB đều đứng sau anh ấy. Chúng tôi có niềm tin vào Santon. Nếu anh ấy chơi tốt tại đây, World Cup sẽ đến.
"

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.