Murillo trên InterNos: Thần tượng của tôi là Ivan Cordoba

Trung vệ người Colombia trả lời phỏng vấn trên Inter Channel: "Đáng lẽ tôi đã đến sớm hơn nhưng tình hình ở Granada không đơn giản

. Miranda là một cầu thủ hàng đầu và cũng là một người rất tử tế"APPIANO GENTILE - InterNos lên sóng trở lại hôm nay và có vị khách mời đặc biệt Jeison Murillo. Anh được Inter Channel phỏng vấn những câu hỏi của người hâm mộ được thu thập từ mạng xã hội.
"Tôi đã rất vui mừng khi biết tin Inter quan tâm đến tôi. Tôi có thể đã đến sớm hơn nhưng tình hình ở Granada không đơn giản và họ muốn giữ tôi lại ít nhất là đến hết mùa giải  "Tôi rất hài lòng khi người hâm mộ muốn tôi ở lại. Tôi đã có một bản hợp đồng 5 năm và sự tập trung của tôi hoàn toàn là cho Inter và những gì tôi phải làm cho đội bóng để cống hiến 100%.
Murillo hy vọng sẽ theo bước chân của một hậu vệ Colombia lừng từng chơi cho Inter: "người hùng của tôi khi còn nhỏ rõ ràng là Ivan Cordoba. Tôi lớn lên xem anh ấy thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Rất nhiều trẻ em thần tượng Ivan không chỉ ở  Colombia mà còn là ở Milan.
Tôi sẽ rất vui mừng nếu có được một sự nghiệp như anh ấy. " Cùng với Miranda, Jeison kết hợp trở thành một cặp đôi trung vệ đẳng cấp: "João đầu tiên và trước hết là một cầu thủ hàng đầu và cũng là một người rất tử tế. Anh ấy có kinh nghiệm dày dạn và tôi cố gắng để học hỏi từ anh ấy nhiều nhất có thể.
" Frosinone là cái tên tiếp theo đối đầu với Inter vào thứ bảy. Murillo có một kỉ niệm khó quên với đối thủ này sau khi anh có bàn thắng đầu tiên cho Inter trong trận đấu lượt đi: "Đó là một cảm giác tuyệt diệu và điều đầu tiên tôi nghĩ tôi nên làm để ăn mừng là làm một trái tim dành tặng cho bạn gái của tôi. Đó là một trận đấu khó khăn, Frosinone là đội bóng khó chơi, chúng tôi phải chuẩn bị sẵn sàng và giữ vững tập trung.
" Murillo cảm thấy khá cân bằng thoải mái khi chơi cả trong sơ đồ 3 hay 4 hậu vệ: "Bạn phải sẵn sàng cho mọi thứ, ngay cả khi trong trận đấu. Đó hoàn toàn như nhau đối với tôi, tôi đã được sử dụng trong nhiều sơ đồ khác nhau khi tôi còn niên thiếu. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào huấn luyện viên.
" Chúng ta cũng đã biết một chút về Jeison ngoài sân cỏ: "Tôi đã làm tốt ở trường, tôi là người tốt nhất trong lớp học của tôi, tôi thích âm nhạc và khiêu vũ. Nếu bạn đã bao giờ đi đến Colombia, hãy đến Cali, đó là cái nôi của salsa..
. tôi chỉ là một chàng trai bình thường khi rời khỏi sân, tôi dành thời gian rảnh rỗi với bạn gái của tôi." Nguồn: Inter.
it      

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.