Nếu không chơi bóng với 100% khả năng thì tốt nhất hãy cút khỏi câu lạc bộ - Eder

395

Tiền đạo Eder Martins đã đưa ra những lời chỉ trích nặng nề dành cho các đồng đội sau trận thua thất vọng trước Sassuolo ở vòng 36 Serie A diễn ra vào hôm qua.

Thông điệp quảng cáo
Nếu không chơi bóng với 100% khả năng thì tốt nhất hãy cút khỏi câu lạc bộ - Eder Nếu không chơi bóng với 100% khả năng thì tốt nhất hãy cút khỏi câu lạc bộ - Eder

Eder đã được vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp 2 khi đối đầu với Sassuolo ở vòng 36 Serie A. Tiền đạo tuyển Ý đã ghi một thắng nhưng chừng đó là không đủ để giúp Inter tránh khỏi trận thua 1-2. Đó đã là thất bại thứ 4 liên tiếp của Nerazzurri và là trận thứ 8 liên tiếp mà đội chưa thể giành được chiến thắng. 

"Đây là bóng đá. Chúng ta ở đây để nói về một năm thất bại nữa của Inter. Chúng tôi được yêu cầu phải giành vé dự Champions League nhưng thay vào đó, cuối cùng chúng tôi còn chẳng thể dự Europa League." Eder nói với Inter Channel.

"Tôi cảm thông cho sự thất vọng của những người hâm mộ câu lạc bộ, bởi vì tình trạng này đã diễn ra trong 5-6 năm qua. Các fan hâm mộ rất quan tâm đến đội bóng và sân vận động luôn đầy ắp khán giả kể cả trong ngày hôm nay khi chúng tôi bị họ phản đối."

"Tình hình gần như chẳng thay đổi gì cả, ngay cả khi các HLV và các cầu thủ đến rồi đi. Mọi người cần phải nhìn lại chính mình: Nếu bạn muốn ở lại Inter, thì hãy nói với câu lạc bộ điều đó. Nếu bạn không muốn cống hiến 100% thì tốt nhất hãy cút khỏi câu lạc bộ."

"Một đội bóng như Inter không đáng phải trải qua một năm như vậy. Tôi luôn luôn trung thực và luôn chơi hết mình mỗi lần ra sân. Chúng ta cần những con người có cá tính vì vậy nếu một ai cảm thấy không thể cống hiến cho câu lạc bộ thì hãy nói thẳng ra."

"Chúng ta cần những người thật sự muốn ở lại, cống hiến 100% sức lực."


Tin cùng chuyên mục