Obinna: Cuộc sống mới của tôi tại Inter

TĐ trẻ người Nigeria phát biểu về những tháng đầu tiên của anh trong màu áo Inter với tờ Gazzetta dello Sport.

TĐ người Nigeria tin rằng những nỗ lực của mình đã đem lại kết quả và không có ý định rời Inter. (InteristaVN) - Inter mua nốt một nửa quyền sở hữu cựu TĐ Chievo Obinna vào mùa hè này, nhưng có ý định đưa anh đến một CLB khác để thu thập thêm kinh nghiệm. Tuy vậy, bản hợp đồng cho Everton mượn không thành vào phút chót, và anh buộc phải ở lại Appiano Gentile.
Dù có khởi đầu khó khăn, nhưng TĐ người Nigeria đang dần chiếm được sự tin tưởng của Mourinho và đang có vai trò ngày càng lớn hơn trong đội hình trong thời gian gần đây. "Tôi đã nhanh chóng cảm thấy như đây là nhà, nhưng Mourinho rất thẳng thắng ngay trong lần đầu gặp tôi," Obinna tiết lộ với tờ Gazzetta dello Sport. "Ông ấy lên tiếng cảnh báo rằng tôi có thể sẽ không có nhiều cơ hội năm nay và tôi còn nhớ rằng ông ấy đã cho tôi xem danh sách tất cả những TĐ ông ấy đang có.
" "Dù vậy, ông ấy cũng nói rằng nếu tôi hòa nhập tốt, tôi sẽ có cơ hội để thể hiện. Và trận ra mắt của tôi trước Bologna là một cảm giác tuyệt vời, vì cuối cùng tôi cũng có thể khoác chiếc áo này sau 3 mùa giải ở núp sau cánh gà." Có tin đồn cho rằng Roma sẽ đề nghị mua ngôi sao đang lên này vào tháng 1 để giải quyết vấn đề trên hàng TĐ: "Tôi không biết gì về chuyện đó, và tôi cũng không quan tâm đến TTCN.
Quyết định thuộc về BLĐ CLB và HLV. Tôi chỉ muốn ra sân và hiện đang làm được điều đó..
."

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.