Radja Nainggolan từ chối Inter

448

Tiền vệ Radja Nainggolan đã phủ nhận về việc chuyển sang Inter theo chân HLV Luciano Spalletti và khẳng định sẽ tiếp tục ở lại Roma trong mùa giải tới.

Nainggolan gần như chắc chắn gia hạn với Roma

Radja Nainggolan hả hê trước thất bại của Juventus

Cập nhật tin tức chuyển nhượng Inter ngày 6/5

Thông điệp quảng cáo
Radja Nainggolan từ chối Inter Radja Nainggolan từ chối Inter

HLV Luciano Spalletti trong cuộc họp báo hôm thứ ba đã thông báo về việc mình sẽ không còn đảm nhiệm vị trí ở Roma và tất cả tin rằng ông sẽ trở thành thuyền trưởng của Inter trong thời gian tới.

Nhiều nguồn tin cho rằng chiến lược gia 58 tuổi sẽ cố gắng lôi kéo một vài cậu học trò cưng ở thủ đô cùng ông đến Milan trong đó Radja Nainggolan được coi là mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên trong buổi phòng vấn gần nhất của mình, tiền vệ người Bỉ gốc Indonesia lên tiếng phủ nhận đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Roma.

"Tôi sắp sửa đi nghỉ mát." Nainggolan bắt đầu buổi phỏng vấn của mình với Centro Suono Sport.

"Tôi muốn ở lại Roma và tôi đã nói điều đó rấ nhiều lớn. Đơn giản là tôi muốn ở lại đây và luôn chứng minh cho mọi người thấy điều đó. Tôi đã từ chối Chelsea vào năm ngoái.

"Tôi không biết gì về chuyện Spalletti chuyển đến Inter, tôi cố gắng đọc báo càng ít càng tốt. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra."

Nainggolan được mọi người biết đến là một Anti - Juventus  chính hiệu và anh cũng chia sẻ thái độ của mình với đội bóng thành Turin.

"Roma đã giành được 87 điểm trong mùa này. Đó mà một kết quả khá tốt. Mọi người không hiểu tại sao chúng tôi vẫn xếp sau Juventus, nhưng Juve đã đi đến trận chung kết Champions League.'

"Khi tôi ghi bàn vào lưới Bianconeri, họ xúc phạm tôi dù chính họ đã cố gắng ký hợp đồng với tôi nhiều lần, vì vậy tôi đã đáp trả lại."


Tin cùng chuyên mục