Ranocchia: 'Ở lại vì Spalletti'

Mới đây trung vệ Andrea Ranocchia đã tiết lộ anh đã được huấn luyện viên Luciano Spalletti thuyết phục ở lại hồi mùa hè vừa qua

Trung vệ người Italia đã chơi cho Hull City dưới dạng cho mượn ở giai đoạn lượt về mùa giải trước, và nhiều người cho rằng anh sẽ ký một hợp đồng dài hạn và rời khỏi Italy, nhưng rốt cục sau cùng, Ranocchia vẫn quyết định gắn bó với Nerazzurri. 

"Được làm việc với ông ấy (Spalletti) cho tôi rất nhiều điều tích cực." Ranocchia trả lời trên Premium Sport. 

"Thế mạnh của ông ấy là khiến cho mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của bản thân. Trong lúc tập luyện và thi đấu ông ấy khiến cho bạn cảm thấy mình là một phần quan trọng của đội bóng."

"Ông ấy đã thuyết phục tôi ở lại, ngay từ ngay đầu tiên khi mới tới đây ông ấy đã nói rằng ông ấy tin tưởng tôi. Tôi luôn ghi nhớ điều đó, và giờ đây tôi luôn lẳng lặng tập luyện chăm chỉ cho tới khi mình được trao cơ hội."

Ranocchia cũng được hỏi về việc đội bóng của anh đã bị cầm hòa 1-1 tại Stadio Dall'Ara hôm giữa tuần. 

"Chúng tôi đã đánh rơi hai điểm, mặc dù không ai muốn như vậy. Nhưng bây giờ chúng tôi phải tập trung cho trận đấu tiếp theo, vì chuyện gì đã xảy ra thì cũng xảy ra rồi."

"Chúng tôi đã phân tích rất kỹ trận đấu hôm thứ 3 và nhận ra điều gì chúng tôi đã làm tốt điều gì chưa. Chặng đường phía trước vẫn còn rất dài, và việc thất bại này không ảnh hưởng nhiều gì tới mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra."

"Champions League? Vâng đó chính xác là những gì mà huấn luyện viên và ngài chủ tịch đã nói, cùng nhau chúng tôi phải làm việc chăm chỉ và giành chiến thắng, giảm thiếu tối đa những sai lầm giống như trong trận đấu với Bologna."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá