Ronaldo: Chúng tôi đều cảm thấy sự bẩn thỉu và Calciopoli đã chứng minh điều đó

Trong một cuộc phỏng vấn với Sportsweek, Ronaldo đã trò chuyện về những năm tháng ở Inter

Những mùa giải, với các bàn thắng tuyệt đẹp, những trận đấu để đời, đi kèm với bê bối trọng tài. Những giọt nước mắt của Ronaldo vào ngày 5 tháng 5 năm 2002, sau trận thua trước Lazio luôn sống mãi trong tâm trí các cổ động viên Inter.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sportsweek mới đây, Ronaldo đã nhắc về những năm tháng ở Inter: "Để tuột Scudetto ngay vòng đấu cuối cùng thật đau đớn, nhưng theo thời gian sự thật đã được phơi bày khi vụ Calciopoli nổi bật những năm qua. Họ đã đánh cắp 2 Scudetto, 1998, khi tôi không được hưởng quả phạt đền sau pha phạm lỗi của Iuliano và 2002 khi mọi việc đã kết thúc theo cách đó."

Cả hai lần Juventus đều giành thắng lợi, với Moggi, Giraudo và Bettega. Bộ ba ma quỷ."Đó là sự trừng phạt cho pha phạm lỗi của Iuliano? Đó chắc chắn là một quả phạt đền."

Rất rõ ràng."Lúc đó anh có cảm nhận được có vấn đề gì đó không?"Chắc chắn rồi. Chúng tôi đều cảm thấy có sự bẩn thỉu, nhưng không có bằng chúng.

Calciopoli đã chứng minh là chúng tôi đúng."Ronaldo đã từng thi đấu cùng Guardiola và với Mourinho đóng vai trò một trợ lý huấn luyện: Đã bao giờ anh tự hỏi sẽ thế nào nếu được huấn luyện bởi Guardiola và Mourinho?"Tôi thích Guardiola trên băng ghế chỉ đạo. Anh ấy rất mạnh mẽ khi còn là cầu thủ.

Mourinho sở hữu một cá tính độc đáo. Các đội bóng của ông luôn có tinh thần đặc biệt."

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.