Ronaldo: Inter luôn trong trái tim tôi

Tiền đạo huyền thoại của bóng đá thế giới, Ronaldo khẳng định mình luôn dành những tình cảm đặc biệt cho Inter và không loại trừ khả năng quay trở lại câu lạc bộ trong vai trò quản lý.

Ronaldo: Inter luôn trong trái tim tôi Ronaldo: Inter luôn trong trái tim tôi

Ronaldo đã từng có 5 năm chơi bóng cùng với Inter (1997 - 2002)  ghi được 59 bàn trong 99 trận đấu trước khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2002, trong một vụ chuyển nhượng mà anh vấp phải nhiều chỉ trích.

Giờ đây, 6 năm sau khi rời xa sân cỏ, Ronaldo hiện đang giữ vai trò đại sức cho nhà vô địch La Liga. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới nhất với La Gazzetta dello Sport, anh thừa nhận vẫn bị cám dỗ bởi khả năng sẽ quay lại Inter một lần nữa.

"Tôi rất hạnh phúc ở Madrid nhưng tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng cho một cho một thử thách mới. Trở thành một người quản lý chẳng hạn."

"Đó là lý do tại sao tôi đang cân nhắc về việc mua một câu lạc bộ ở Segunda, cũng như trước đó tôi đã làm với Học viện Ronaldo, trường bóng đá của chính mình."

Nói về khả năng quay trở lại Inter trên cương vị một nhà quản lí, Ronaldo thừa nhận:

 "Inter đã thay đổi rất nhiều với sự giúp đỡ của những người Trung Quốc. Giờ đây, làm việc với Trung Quốc đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều cơ hội."

"Việc hợp tác với Inter và tập đoàn Suning, còn quá sớm để nói đến điều đó nhưng tôi đã nhiều lần khẳng định Nerazzurro luôn là có một vị trí quan trọng trong trái tim tôi."

Sau đó, Ronaldo nhớ lại cảnh tượng người hâm mộ Inter chào đón anh khi chuyển đến từ Barcelona vào năm 1997:

 "Đến tận bây giờ thì tôi vẫn có thể hình dung lại cảnh tượng đó."

"Khi tôi đến trụ sở của câu lạc bộ để kí hợp đồng, tôi rất ngạc nhiên không nhìn thấy một bóng người nào ở ngoài đường. Tuy nhiên khi bước ra ban công như một cầu thủ Inter, tôi không dám tin vào mắt mình khi có đến một biển người với màu xanh -đen đã có mặt ở đó chỉ để nhìn thấy mình." 

Cựu tiền đạo người Brazil sau đó nói rằng mặc dù thất vọng khi không thể giúp Inter giành được Scudetto trong năm đầu tiên tuy nhiên khẳng định sẽ không bao giờ đổi những năm tháng ở Inter lấy bất cứ thứ gì.

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.