Ronaldo: Inter vẫn là nhà của tôi

Sau trận đấu đêm qua, Ronaldo đã có buổi  phỏng vấn ngắn với Inter Channel, trong đó có đề cập đến khoảnh khắc anh phải hứng chịu những chế nhạo bởi từ Curva Nord cũng như những biểu ngữ mang tính xúc phạm

. Biểu ngữ chế nhạo Ronaldo Biểu ngữ chế nhạo Ronaldo của Curva Nord đêm qua Cầu thủ được mệnh danh là Người ngoài hành tinh bình thản trả lời câu hỏi: "Đây vẫn là nhà của tôi ngay cả khi có đã những tiếng huýt sáo, đó cũng là điều dễ hiểu. Tôi hạnh phúc khi đã mang lại may mắn cho đội bóng và chúng ta trở lại để giành chiến thắng ". "Bầu tôi làm thị trưởng thành phố Milan? Cảm ơn, nhưng nó không phải là công việc của tôi (cười).
Khoảng thời gian ở Inter đối với tôi vô cùng quan trọng, đó là thử thách khó khăn nhất mà tôi từng phải đối mặt bởi vì Serie A là một trong những giải đấu khắc nghiệt nhất trên thế giới, với những hậu vệ hàng đầu. Tôi đã đến đây và tôi cảm thấy khá tốt. Tôi nghĩ rằng bóng đá Ý đã phát triển mạnh hơn.
Bầu không khí ở Inter như một gia đình vậy, bây giờ chúng ta hy vọng sẽ tiếp tục giành chiến thắng vì luôn có người hâm mộ luôn bên cạnh. " Theo Sempreinter.com

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.