Sabatini: Tôi nhận lời Inter với nhiệt huyết lớn

286

Tân giám đốc điều hành của Inter, ông Walter Sabatini khẳng định mình nhận lời làm việc cho Suning với một nhiệt huyết lớn và 'muốn cải thiện tình hình ở cả Inter và Jiangsu'.

Thông điệp quảng cáo
Sabatini: Tôi nhận lời Inter với nhiệt huyết lớn Sabatini: Tôi nhận lời Inter với nhiệt huyết lớn

Walter Sabatini đã chính thức được Suning bổ nhiệm vào vị trí giám đốc điều hành trong cuộc họp báo diễn ra ở Trung Quốc hôm qua. Người đàn ông 62 tuổi sẽ chịu trách nhiệm ở cả hai câu lạc bộ mà Suning đang sở hữu là  Inter và Jiangsu. 

Phát biểu trong buổi họp báo, cựu giám đốc thể thao của AS Roma khẳng định mình nhận lời làm việc cho Suning với một nhiệt huyết lớn và 'muốn cải thiện tình hình ở cả Inter và Jiangsu'.

"Tôi chấp nhận lời mời của Suning với một nhiệt huyết lớn. Điều quan trọng nhất là cải thiện tình hình ở cả Jiangsu lẫn Inter", cựu giám đốc thể thao Roma nói với các phóng viên. "Động lực của tôi là thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nước này (Trung Quốc)."

"Tôi hy vọng rằng các cầu thủ Trung Quốc sẽ phát triển thành những cầu thủ đẳng cấp cao.Tôi chắc chắn rằng với sự giúp đỡ của mọi người, chúng tôi có thể gặt hái được những thành tựu to lớn.Tôi sẽ phải học hỏi rất nhiều trên thị trường chuyển nhượngTrung Quốc. Tuy nhiên tôi sẽ cẩn thận và chịu khó tiếp thu." 

"Có rất nhiều sự khác biệt ở đây nhưng tôi là một người có thể tiếp thu nhanh vì tôi biết lắng nghe những người xung quanh mình. Đây là lần thứ hai tôi đến Trung Quốc.Tôi đang cố gắng để hiểu về thế giới mới này."

"Chúng tôi rất ngạc nhiên tại vị trí và những điểm số mà Jiangsu giành được. Giá trị của đội hình không thể hiện qua vị trí trên bảng xếp hạng hiện tại."

"Có lẽ không phải lúc nào tôi cũng sẽ có mặt, đặc biệt ở Trung Quốc, vì vậy tôi sẽ được sự hỗ trợ của nhiều người khác."

"Tôi không muốn được phân biệt giữa Jiangsu và Inter. Mục tiêu của Suning là giống nhau, đó là đưa các đội thành những đội bóng lớn."


Tin cùng chuyên mục