Simeone lên tiếng xác nhận về tương lai

378

Là một trong những ứng của viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện viên ở Inter nhưng dường như Diego Simeone lại một lần nữ khiến cho người hâm mộ cảm thấy buồn lofnh.

Thông điệp quảng cáo
Simeone lên tiếng xác nhận về tương lai Simeone lên tiếng xác nhận về tương lai

Tương lai của Diego Simeone luôn là đề tài bàn luận trong hơn một năm trở lại đây với nhiều nguồn thông tin cho rằng ông đã được ngắm sẵn vào chiếc ghế huấn luyện ở Inter nhất là sau những thất bại liên tiếp ở Champions League cùng với Atletico Madrid.

Những đồn đoán tăng lên theo cấp số nhân trong tuần vừa qua khi Inter bất ngờ sa thải HLV Stefano Pioli đồng thời Atletico của El Cholo thêm một lần nữa ngậm ngùi rời giải đấu danh giá nhất cựu lục địa ở cấp câu lạc bộ sau khi để thua Real Madrid ở bán kết. Người ta tin rằng việc chiến lược gia người Agentina quay lại mái nhà xưa, nơi ông từng gắn bó với tư cách cầu thủ đang đến rất gần.

Tuy nhiên, việc Diego Simeone xuất hiện trong buổi họp báo của Audi Cup và những phát biểu của ông ở đó cho thấy tất cả đã rơi vào thế việt vị. 

Khi được hỏi về tương lai của mình, Simeone trả lời: "Chúng tôi đang có mặt ở đây để nói chuyện vì vậy có thể hiểu rằng tôi sẽ tiếp tục dẫn dắt Atletico trong mùa giải tới. Nếu như mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch thì chúng ta sẽ gặp lại nhau ở Đức."

Atletico sẽ cùng với Bayern Munich, Liverpool và một đội bóng thứ tư chưa xác định tranh tài trong giải đấu giao hữu có tên là Audi Cup diễn ra ở Municg trong mùa hè này. 

"Chúng tôi rất vui vì Atletico Madrid đã tiến bộ hơn rất nhiều trong thời gian qua, vì vậy chúng tôi có cơ hội để chơi ở giải đấu này", ông nói thêm.

"Đó sẽ là một bước chuẩn bị tuyệt vời cho mùa giải mới. Trước đây chúng tôi không quen với những trận đấu như thế này. Chúng tôi sẽ tận dụng điều này bởi vì tôi và học trò cần những trận đấu như thế."


Tin cùng chuyên mục