SPALLETTI: ATALANTA LÀ MỘT ĐỘI BÓNG RẤT MẠNH, CHÚNG TÔI ĐÃ CHƠI TỐT

Luciano Spalletti đã trao đổi với Tờ Premium Sport sau trận đấu Atalanta - Inter, và dưới đây là cuộc nói chuyện của ông ấy

"Tôi không thấy lo lắng, Atalanta là một đội bóng rất mạnh, đây không phải là một trận đấu dễ dàng cho chúng tôi, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã chơi khá tốt, chúng tôi phải nhanh hơn trong việc di chuyển và cũng cần có nhiều tình huống hơn nữa. Icardi đã quá đơn độc. Trong đó, chúng tôi đã tạo ra một số tình huống nguy hiểm và hàng thủ của chúng tôi đã chơi khá tốt.

Chúng tôi đã tạo ra 4-5 cơ hội rõ rệt vì vậy tôi rất vui. Tôi thích màn trình diễn trong hiệp hai của cả đội và tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu tích cực hơn trong hiệp 1. Icardi? Không có vấn đề gì ở đây cả. Chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ hơn để tạo cho anh ta có được những cơ hội chất lượng thật sự. Rafinha? Tôi thấy anh ấy đã rất mệt mỏi vì nếu không, tôi đã để anh ta ở lại sân thi đấu.

Với trận hoà, Inter vẫn đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Họ chắc chắn sẽ trông chờ một kết quả có lợi cho họ trong trận đấu Lazio - Roma vào ngày mai.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá