SPALLETTI: CHÚNG TÔI ĐÃ THI ĐẤU RẤT TỐT TRONG ĐÊM NAY NHƯNG ICARDI...

Inter Milan tiếp đón Cagliari trên sân nhà Giuseppe Meazza và họ đã giành chiến thắng thuyết phục 4-0 (nhờ các bàn thắng của Cancelo, Icardi, Perisic và Brozovic).

Đây là những gì Luciano Spalletti đã trao đổi với Premium Sport khi ông trả lời phỏng vấn với báo chí sau trận đấu:

"Tôi thích phong cách chúng tôi thi đấu tối nay và chúng tôi đã giành được một kết quả quan trọng. Chúng tôi đã hơi chậm sau khi ghi bàn thắng đầu tiên nhưng bàn thắng thứ hai đã làm chúng tôi thực sự bay cao.

Icardi? Tôi hài lòng khi anh ấy đạt được mốc 25 bàn thắng nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy hạnh phúc vì anh ấy có thể thi đấu tốt hơn trong đêm nay, anh ấy đã giúp đội bóng rất nhiều nhưng Mauro luôn được đánh giá cao bởi số bàn thắng anh ấy ghi được. 

Rafinha? Anh ấy có một đôi chân dẻo và anh ấy rất linh hoạt. Anh ấy đã làm rất tốt. Karamoh? Anh ấy mạnh mẽ và vẫn còn rất trẻ. Các fan hâm mộ muốn xem anh ấy thi đấu nhưng anh ấy phải xử lý bóng đơn giản hơn nếu muốn trở thành một nhà vô địch. Gagliardini? Mọi người sẽ nhớ anh ấy kể từ khi anh ấy là cầu thủ không thể thay thế nơi hàng tiền vệ của chúng tôi ... ".

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.