Spalletti: Icardi sẽ ở lại Inter suốt đời

HLV Luciano Spalletti hoàn toàn tin tưởng rằng Mauro Icardi sẽ ở lại Inter suốt đời bất chấp sự chèo kéo đến từ Real Madrid và Chelsea.

Spalletti: Icardi sẽ ở lại Inter cho đến khi giải nghệ Spalletti: Icardi sẽ ở lại Inter cho đến khi giải nghệ

Mới hồi đầu tuần, Marca của Tây Ban Nha đã khẳng định rằng đội bóng Hoàng gia Real Madrid đang nhắm đến Mauro Icardi của Inter nhằm thay thế cho Karim Benzema đang có chiều hướng đi xuống. Dẫu vậy, HLV Luciano Spalletti vẫn khẳng định số 9 của mình vô cùng yêu với Nerazzurri.

"Ai lại không muốn có Icardi cơ chứ? Nếu bạn hỏi tôitroi sẽ nói rằng mọi đội bóng đều muốn có anh ấy, " Spalletti nói trong buổi họp báo trước trận gặp Cagliari ở Serie A.

"Tôi thấy anh ta hoàn toàn yêu Inter. Khi tôi nói chuyện với anh ấy, tôi có thể cảm nhận được tình yêu đó: thành phố, đồng đội, câu lạc bộ, người hâm mộ ... anh ấy gắn bó với tất cả mọi thứ một cách bền chặt.Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Icardi có thể sẽ ở lại Inter mãi mãi. "

Sau 13 trận đầu tiên ở Serie A mùa này, Inter của Spalletti vẫn đang bất bại và đứng ở vị trí thứ hai sau Napoli, vậy bí mật đằng sau thành tích này là gì?

Spalletti giải thích: "Kết quả của chúng tôi phụ thuộc vào tâm lý mà chúng tôi đang áp dụng để có được kết quả.

"Tôi hài lòng với đội bóng, nhưng chúng tôi vẫn có thể tiến bộ hơn nữa. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa bị đánh bại nhưng chúng tôi phải luôn tự hỏi mình tại không không thể luôn giành chiến thắng."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá