Spalletti: Inter đang bước vào giai đoạn khó khăn

Huấn luyện viên Luciano Spalletti đã cảnh báo rằng Inter đang bước vào một giai đoạn khó khăn trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu với Hellas Verona ở vòng 11 Serie A.

Spalletti: Inter đang chuẩn bị bước vào giai đoạn khó khăn Spalletti: Inter đang chuẩn bị bước vào giai đoạn khó khăn

Rạng sáng này mai, Inter sẽ có trận làm khách trước Hellas Verona trong trận đấu được dự đoán là dễ thở đối với thầy trò Luciano Spalletti. Dẫu vậy, trong buổi họp báo trước trận đấu, chiến lược gia 58 tuổi tỏ ra khá thận trọng.

"Có rất nhiều đội bóng đang tham gia vào cuộc đua. Không chỉ những đối thủ đang ở trên chúng tôi trên BXH mà cả Fiorentina và Sampdoria đều đang thi đấu khá tốt. Chúng tôi không được phép chậm lại."

"Giai đoạn khó khăn đang đến bởi vì chúng tôi phải nằm trong nhóm đầu bảng. Bây giờ chúng tôi sẽ nhận ra mình cần đủ nguồn lực để đạt được mục tiêu đã đề ra. Nếu Inter thấy cần phải có một cái gì đó khác thì chúng ta sẽ thấy được nó trong tháng Giêng nhưng đó không phải là tất cả. Tôi hài lòng với những cầu thủ mình đang có. Khi bạn hỏi tôi về thị trường chuyển nhượng tháng Giêng, tôi cảm thấy lo lắng về việc các cầu thủ ra đi hơn."

"Ramires? Nó giống như khi bạn hỏi tôi về Scudetto, đây không phải là điều tôi muốn nói ngay bây giờ. "

Juventus, Napoli, Roma và thậm chí cả Lazio đều có được những kết quả tốt, vậy Inter cần tối thirtu bao nhiêu điểm để kết thúc mùa giải trong top 4?

"Tôi không tính toán xem cần bao nhiêu điểm, nhưng những cuộc đối đầu trực tiếp sẽ vô cùng quan trọng. Có rất nhiều đó thủ bởi vì Sampdoria và Atalanta cũng là những đội bóng tuyệt vời, trong khi Torino đang trở lại."

"Chỉ cần nhìn vào Lazio hôm qua, họ đã giành chiến thắng 5-1 tại Benevento. Lazio là một đối thủ mạnh trong cuộc cạnh tranh top 4.  Roma và Juventus thì sở hữu một đội hình xuất sắc và sân vận động hiện đại mà tất cả chúng ta đều muốn có. Sẽ rất khó khăn. Điều quan trọng là không để mất điểm số nào vào ngày mai."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá