Spalletti: 'Inter hòa không phải là điều gì quá bất ngờ'

Luciano Spalletti đã thừa nhân đội bóng của ông đã chơi một trận bóng thiếu chất lượng và không đủ sự sắc nét so với quyết tâm của đội chủ nhà.

Trong trận đấu đêm qua Inter Milan cần phải nhờ đến bàn thắng trên chấm 11 mét của Mauro Icardi ở những phút cuối trận đấu mới có thể tránh khỏi việc nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải năm nay. 

"Chúng tôi đã chậm hơn so với thường lệ, việc luân chuyển bóng dọc mặt sân cũng không được diễn ra một cách trơn tru đặc biệt là tuyến tiền vệ, vì vậy chúng tôi đã để cho Bologna có được cơ hội để gây sức ép."

"Chúng tôi đã chơi tốt hơn trong hiệp 2, nhưng về mặt tổng thể mà nói nếu như bạn luân chuyển trái bóng chậm như vậy trước bất kỳ đối thủ nào, bạn sẽ tạo ra cơ hội cho họ."

"Chúng tôi đã nhập cuộc với ý định ban đầu là rất đúng đắn, nhưng chúng tôi đã dồn bóng quá nhiều vào hàng tiền vệ và có quá nhiều đường chuyền về trong khi điều mà họ cần làm là luân chuyển quả bóng lên tuyến trên."

"Thật sự chúng tôi cần phải quyết tâm và cương quyết hơn và chuyền bóng một cách dứt khoát nhất có thể."

Roberto Donadoni đã rất không hài lòng vì tình huống thổi phạt 11 mét của trọng tài, hậu vệ của ông là Ibrahima Mbaye bị vấp ngã vô tình tay của anh tác động lên bắp chân của Eder và trọng tài đã quyết định thổi phạt.

"Tôi cho rằng sẽ là quá thổi phồng mọi chuyện khi nói rằng Bologna đã bị đánh cắp một bàn thắng. Nhưng thành thực mà nói nếu họ giành chiến thắng chúng tôi cũng chẳng có gì để phàn nàn. Tôi cũng không thấy mọi chuyện có gì quá to tát khi chúng tôi chỉ kiếm được 1 điểm. Chúng tôi có cơ hội để vươn lên dẫn trước chỉ sau 55 giây nhưng rồi lại vứt nó đi một cách đáng tiếc."

"Bologna chơi áp sát, chúng tôi mạo hiểm chuyền bóng và rồi mất bóng dẫn tới việc thường xuyên bị rơi vào những tình huống phản công nhanh. Chúng tôi là đội bóng có xu hướng làm giảm nhịp độ của trận đấu vì đó là phong cách của chúng tôi và các cầu thủ đã làm rất tốt trong hiệp 2."

"Theo tôi, phản ứng của đội bóng trong hiệp 2 là rất tốt, sau khi Eder vào sân chúng tôi đã giữ bóng tốt hơn, có thể chúng tôi chưa thật sự làm tốt nhưng ít nhất những phản ứng trong hiệp là những dấu hiệu tích cực."

"Không một ai cho không bạn một thứ gì cả, khi bạn thắng 2,3 trận liên tiếp thì người khác có quyền đặt kỳ vọng vào bạn. Và nếu những điều không mong muốn xảy ra thì đó như là một tiếng chuông báo động để bạn tập trung hơn và nâng cao chất lượng trò chơi của mình."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá