Stefano Pioli bảo vệ cầu thủ trước chỉ trích của De Boer

Đáp trả những chỉ trích của Frank de Boer giành cho Inter trước đó, HLV Stefano Pioli nói rằng ông ước được dẫn dắt Inter thêm 3 năm nữa.

Stefano Pioli ước được dẫn dắt Inter trong 3 năm

Stefano Pioli ước được dẫn dắt Inter trong 3 năm Stefano Pioli ước được dẫn dắt Inter trong 3 năm

Cách đây chưa lâu, Frannk de Boer, huấn luyện viên đã bị Inter sa thải chỉ sau 85 ngày làm việc đã có những chỉ trích nhắm đến cầu cầu thủ của Nerazzurri và khẳng định họ là nguyên nhân khiến cuộc sống của ông ở Milan trở nên khó khăn.

Chiến lược gia người Hà Lan đã ví 85 ngày ở Inter dài như một năm vì lối sống vô kỷ luật của các cầu thủ. Đáp trả lại nhận xét trên trong buổi phỏng vấn trước trận gặp Roma, Stefano Pioli nói:

"Tôi cũng chỉ mới làm việc ở đây 3 tháng rưỡi nhưng tôi hy vọng sẽ được ở lại trong 3 năm nữa." Pioli nhún vai trong cuộc họp báo của mình trước trận đấu gặp Roma.

"Đội bóng của tôi có một thái độ thi đấu hoàn hảo. Chúng tôi làm việc dựa trên lòng tự trọng và tôn trọng lẫn nhau, để cùng nhau xây dựng lên một cái gì đó quan trọng."

"Với những lời chỉ trích của De Boer, tôi chỉ nói rằng mình không đi đến những câu lạc bộ đêm còn các cầu thủ thì tôi hy vọng sẽ vui chơi đúng mực và vào đúng thời điểm." 

"Tôi đã cố gắng để xây dựng cho đội bóng của mình một bản sắc riêng, bằng cách thể hiện điều đó trên sân đấu và tinh thần thi đấu được đề cao hơn hết. Chúng tôi làm việc dựa trên điều đó và cố gắng để cải thiện hơn nữa. 

Khi được hỏi về việc chỉ được hưởng 2 quả phạt đền ở mùa này trong khi đối thủ đã có 12 lần, Pioli nói: 

"Những điều này nên nói vào cuối mùa giải. Tôi không biết nữa, tôi nghĩa chúng ta nên tập trung vào màn trình diễn của đội bóng thì hơn."

"Nếu tôi so sánh 12 quả phạt đền của họ so với 2 của chúng tôi thì sự khác biệt là đáng kể đấy và nó có thể có ảnh hưởng đến vị trí trên bảng xếp hạng."

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.