Suarez: 'Icardi không phải là một cầu thủ hàng đầu'

Huyền thoại của Inter Milan, Luis Suarez cho biết cả Ivan Perisic và Mauro Icardi đều không phải là những cầu thủ hàng đầu và cảnh báo Inter sẽ không thể vô địch.

Nerazzurri đã thắng liền một mạch liên tiếp 4 trận kể từ đầu mùa giải, nhưng trong trận đấu với Bologna hôm thứ 4 họ đã bất ngờ bị cầm hòa 1-1 qua đó dứt luôn chuỗi trận khởi đầu ấn tượng. 

"So sách Inter với Napoli và Juventus vào lúc này là quá vội vã và ảo tưởng." Suarez cho biết trên CalcioNews24.

"Vào lúc này, Inter đang là đội bóng phải xây dựng lại từ đầu, với rất nhiều cầu thủ giỏi và một huấn luyện viên xuất sắc. Họ vẫn đang còn cách Juventus và Napoli một bậc, và không cần phải chờ tới một thất bại nào để xác nhận điều đó."

"Với những gì tôi được chứng kiến từ Pioli, Mancini, Spalletti tôi vẫn thấy tồn tại những vấn đề. Khó khăn luôn được dùy trì trong suốt mùa giải nhưng Inter chưa bao giờ cho thấy sự trưởng thành của mình, mặc dù các cơ sở của đội bóng là rất tốt."

"Spalletti là phương án hoàn hảo để mọi thứ đi đúng hướng vào lúc này, ông ấy sẽ không thể vô địch nhưng tôi chắc ông ấy sẽ làm rất tốt."

"Icardi là một cỗ máy ghi bàn, cậu ấy là một đội trưởng và là cầu thủ quan trọng đối với đội. Tuy nhiên rõ ràng cậu ấy vẫn chưa là một siêu sao, cậu ấy cần phải chứng tỏ được mình ở đấu trường châu Âu và đội tuyển quốc gia, cho tới lúc này cậu ấy mới chỉ thể hiện được ở Serie A."

"Joao Mario và Brozovic thực sự là những sự bổ sung rất tốt cho nhau, họ bù trừ khiếm khuyết cho nhau. Một người cầm bóng tốt một người giỏi ghi bàn. Một Trequartista hoàn hảo cho Inter là sự kết hợp giữa hai người bọn họ."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá