'Tiền chưa bao giờ làm tôi hạnh phúc' - Adriano

Từng được xem là một tiền đạo hàng đầu thế giới tuy nhiên nỗi đau mất người thân đã khiến Adriano gục ngã một cách vô cùng đáng tiếc.

'Tiền chưa bao giờ làm tôi hạnh phúc' - Adriano 'Tiền chưa bao giờ làm tôi hạnh phúc' - Adriano

Mới đây, Javier Zanetti đã chia sẻ một câu chuyện liên quan đến Adriano mà khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy bùi ngùi.

Huyền thoại của Inter đã không giấu được sự tiếc nuối khi không thể giúp đỡ được đàn em người Brazil thoát khỏi cơn khủng hoảng tinh thần sau nỗi đau mất cha. Thậm chí Zanetti còn cho rằng đó là một trong những thất bại lớn nhất trong cuộc đời mình.

Cách đây hơn 10 năm, Adriano là tiền đạo xuất sắc nhất trên thế giới và được xem là người kế nhiệm hoàn hào cho Ronaldo. Tuy nhiên tiền đạo vốn dĩ sở hữu một bề ngoại bặm trợn đó lại dễ dàng gục gã sau sự ra đi của người cha. Kể từ đó sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh.

"Tôi đã trải qua một quãng thời gian vô cùng tồi tệ từ năm 2005 đến 2009," Adriano chia sẻ. "Cái chết của cha đã để lại một vết thương quá lớn trong tôi. Thời điểm đó chỉ có rượu bia mới có thể khiến tôi cảm thấy 'hạnh phúc'."

"Kể từ đó, ngày nào tôi cũng đến sân tập trong bộ dạng say xỉn. Tôi thường tỉnh dậy trong bệnh viện nhưng mọi người trong câu lạc bộ giúp tôi che giấu điều đó khi nói với báo chí rằng tôi bị căng cơ. Inter đã đối xử với tôi rất tuyệt vời. Họ làm mọi thứ để tôi cảm thấy khá hơn.  "

"Lúc nào tôi cũng khóc. Tôi không thể ngủ được. Tôi sợ khi mình nhắm mắt sẽ mơ thấy cha tôi. Rượu bia và gái gú là hai thứ duy nhất khiến tôi quên đi thực tại."

"Tôi cảm thấy có lỗi với HLV Jose Mourinho, người cha thứ hai Moratti và Javier Zanetti. Họ đã làm mọi thứ nhưng mọi việc vẫn vậy."

"Nhiều người bảo rằng tôi là một gã điên khi từ bỏ một số tiền khổng lồ nhờ bóng đá, nhưng của cải chưa bao giờ làm tôi hạnh phúc cả. Tôi đã có thể trở thành một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng tôi chẳng quan tâm. Hiện tại tôi đang có một cuộc sống yên bình. Theo tôi, đó mới là điều quan trọng nhất trong cuộc đời này."


Sau khi rời Inter, Adriano thi đấu cho Flamengo Roma, Corinthians, Atlético Paranaense...nhưng không bao giờ có thể trở lại là chính mình được nữa.

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.