Trước khi tôn trọng fan hâm mộ và màu áo hãy tôn trọng đồng đội của mình- Marco Andreolli

342

"Trước khi nói về sự tôn dành cho màu áo và người hâm mộ, các cầu thủ phải tôn trọng bản thân cũng như đồng đội của mình." - Marco Andreolli phát biểu sau trận thua Genoa

Thông điệp quảng cáo
Trước khi tôn trọng fan hâm mộ và màu áo hãy tôn trọng đồng đội của mình- Marco Andreolli

Marco Andreolli đêm qua đã có trận đá chính đầu tiên ở Serie A kể từ tháng 3 năm 2015. Tuy nhiên thay vì một chiến thắng để ăn mừng thì anh và Inter lại để thua Genoa một cách bạc nhược. Đó đã là trận thứ 7 không thắng của thầy trò Stefano Piloi

Sau trận đấu trung vệ này đã có một buổi trao đổi với Inter Channel và nói rằng các cầu thủ cần phải phải tôn trọng nhau trước khi tôn trọng người hâm mộ và màu áo mình đang mặc.

"Chúng tôi có thể làm tốt hơn và đã tạo ra những cơ hội ghi bàn trong cả hai hiệp đấu nhưng không thể thành công. Tôi xin lỗi bởi vì tôi nghĩ đội bóng là làm tất cả những gì có thể trên sân trong trận đấu rồi."

"Trước khi nói về sự tôn dành cho màu áo và người hâm mộ, các cầu thủ phải tôn trọng bản thân cũng như đồng đội của mình."

Sau đó, Andreolli nói về những gì Inter còn thiếu sót để quay trở lại với chiến thắng.

"Đó là một câu hỏi khó trả lời và nếu biết thì chúng tôi đã có thể dễ dàng để thay đổi rồi. Bây giờ chúng ta phải đoàn kết và chứng minh rằng mình là những cầu thủ thật sự và làm điều đó cùng với nhau. Bạn chỉ có thể thoát khỏi tình trạng này bằng cách đoàn kết với nhau."

"Sự gần gũi của các cầu thủ là điều không thể tách rời nếu muốn đạt được một cái gì đó, muốn xây dựng một thành tựu nào đó.Trong bốn tháng, đội bóng đã là một thể thống nhất, nhưng kể từ khi những rắc rối xuất hiện thì điều đó đã không còn."

"Chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi có thể thành công và chúng tôi phải quay trở lại. "

Sau đó Andreolli đã nói về màn trình diễn của mình và những gì anh ta phải làm.

"Khó khăn của tôi là đã lâu rồi chưa được chơi bóng, nhưng tôi phải chấp nhận nó và sẽ làm tất cả cho đồng đội và đội bóng nếu có cơ hội. Tôi hy vọng tất cả mọi người có thể làm điều đó. "


Tin cùng chuyên mục