Vecchi: Niềm tin là chìa khóa để Inter hồi sinh

HLV tạm quyền của Inter đã có những chia sẻ sâu sắc về hoàn cảnh đội bóng hiện tại sau trận thua Southampton đêm qua.

Sau trận thua đêm qua trước đội chủ nhà Southampton, qua đó coi như cơ hội tiến sâu tại Europa League năm nay của Inter đã kết thúc. Sau trận đấu, HLV tạm quyền Vecchi đã có cái nhìn sâu sắc hơn về tình hình hiện tại của đội bóng.

Chúng tôi có những cầu chất lượng những sự tự tin là thứ mà chúng tôi còn thiếu lúc này. Dường như sau những kết quả tồi tệ vừa qua, các cầu thủ đã đánh mất đi sự tự tin vào chính năng lực bản thân mình. 

Mọi chuyện dường như đang đi đúng hướng sau khi kết thúc hiệp 1. Thế những hiệp 2 toàn đội đã mắc những sai lầm đáng tiếc. Trận đấu dài 90 phút, vì vậy bắt buộc chúng tôi luôn thi đấu cao độ, tập trung trong suốt hai hiệp đấu mới đảm bảo có một kết quả có lợi cuối cùng.

Ngoài ra Vecchi còn có chút biến đổi về chiến thuật ra sân trong trận đấu vừa qua. Sơ đồ 4-3-3 của HLV cũ Frank de Boer đã có một biến chuyển nhỏ thành 4-4-1-1 với sự dâng cao của Banega khi anh thi đấu ngay phía sau Icardi. 

Banega là một cầu thủ chất lượng, anh ta có thể thi đấu được nhiều vị trí trên sân. Ở trận đấu hôm nay, cậu ta đã thi đấu tốt trong phần lớn thời gian có mặt trên sân. Mặc dù có sự hụt hơi về cuối trận nhưng nhìn chung Banega đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong trận đấu hôm nay.

Tôi không có đủ thời gian để truyền đạt hết những ý tưởng về những thay đổi chiến thuật vì thế mọi việc đã không thật sự trơn tru trong trận đấu vừa qua. Tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn qua những trận đấu kế tiếp. Sau tất cả, việc bây giờ chúng tôi cần làm là quên đi thất bại vừa qua, tập trung hơn cho trận đấu kế tiếp tại Serie A.  

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.