Vecino: 'Chuyển tới Inter có ý nghĩa rất nhiều với tôi'

370

Trong buổi phỏng vấn gần đây Vecino đã chia sẻ: "Một ngày rất đặc biệt và có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi khi được khoác lên mình chiếc áo này."

Thông điệp quảng cáo
Vecino: 'Chuyển tới Inter có ý nghĩa rất nhiều với tôi'

Vecino hôm qua đã trải qua buổi kiểm tra y tế tại Inter Milan và sẽ chính thức trở thành người của Nerazzurri sau khi được mua về từ Fiorentina với mức giá 24 triệu Euro. 

"Đây là một ngày vô cùng đặc biệt, được khoác áo Inter có ý nghĩa rất nhiều đối với bản thân tôi." Tiền vệ người Uruguay trả lời phỏng vấn. 

"Tôi không thể đợi chờ thêm nữa để có thể được tập luyện cùng các đồng đội, làm quen với các đồng đội mới và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới."

"VIệc được chuyển đến một câu lạc bộ như Inter Milan rõ ràng là một điều gì đó rất đặc biệt, tôi luôn hy sinh bản thân mình để phục vụ cho đội bóng và cho các đồng đội đó là mấu chốt quan trọng nhất hơn cả những lợi ích cá nhân."

"Tôi thường thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng huấn luyện viên sẽ quyết định xem tôi chơi ở đâu là tốt nhất."

Tại San Siro, Vecino sẽ được hội ngộ cùng với người đồng đội cũ của mình là Boja Valero.

"Tôi đã thấy anh ấy vào ngày hôm qua, đó là một người tuyệt vời một cầu thủ xuất sắc chúng tôi sẽ có rất nhiều chuyện để nói với nhau."

Khi được hỏi về quãng thời gian đầu tiên tại Italia dưới thời của Vicenzo Montella (khi đó đang là huấn luyện viên của Fiorentina) sẽ làm kích thích thêm sự căng thẳng của trận derby năm nay hay không, Vecino đã trả lời rất thẳng thắn.

"Hoàn toàn không, Montella là người thầy đầu tiên của tôi tại Italia và ông ấy dạy tôi rất nhiều thứ. Vấn đề lúc đó là ở bản thân tôi. Tôi cần có thời gian để thích nghi với môi trường hoàn toàn mới tại Italia."


Tin cùng chuyên mục