Vidic khẳng định không có mối quan hệ tốt với Mancini

Cựu hậu vệ của Inter, Nemanja Vidic thừa nhận anh và HLV Roberto Mancini "không có mối quan hệ tốt".

Vidic không gây ấn tượng trong màu áo Inter Vidic không gây ấn tượng trong màu áo Inter

Cựu trung vệ người Serbia gia nhập Inter từ Manchester United vào năm 2014 khi hợp đồng của anh với đội chủ sân Old Trafford vừa hết hạn.

Tuy nhiên, Vidic đã không thể gây ấn tượng ở Serie A trước khi gặp một chấn thương và tuyên bố giã từ sự nghiệp.

Trong một bài phòng vấn mới đây với FourFourTwo, Nemanja Vidic đã kể lại toàn bộ những gì xảy ra đối với anh khi ở Inter cũng như mối quan hệ với HLV Roberto Mancini.

"Lúc đó, câu lạc bộ đang ở trong giai đoạn chuyển giao giống như những gì đang diễn ra với Man United." Vidic đã giải thích với  FourFourTwo. "Sự chuyển giao ở Inter thậm chí còn rõ ràng hơn. Khi tôi đến đây thì đã có 7 đến 8 cầu thủ ra đi, trong đó có những người cực kỳ quan trọng như Milito, Zanetti và Cambiasso.

"Chúng tôi đã chơi với 3 hậu vệ, tôi đá ở giữa và gần như phải giải quyết tất cả mọi thứ một mình. Sau đó, Mancini đến nhưng mọi thứ cũng không tốt đẹp hơn, tôi bị buộc ngồi ngoài 2 hay 3 tháng gì đó. Phải nói là mối quan hệ giữa tôi và Mancini không được tốt cho lắm."

"Sau đó, tôi đã gặp chấn thương. Đó là cơ bản những gì đã xảy ra trong thời gian tôi ở Milan. "


Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.