ZANETTI: GIỜ TÔI ĐÃ HIỂU LÝ DO CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ GIÀNH ĐƯỢC SCUDETTO MÙA GIẢI 1997/1998

Javier Zanetti đã trò chuyện với On Sport (thông qua IlBianconero) khi anh nói về Juventus. Đây là lời trao đổi của anh ta về vấn đề này:

"Mùa giải 1997-1998 và chức vô địch? Simoni đối với chúng tôi giống như một người cha, mọi người đều tôn trọng ông ấy. Ông ấy đã xây dựng một đội hình rất mạnh và chúng tôi cảm thấy như một gia đình lớn. Thật tệ khi chúng tôi không giành chức vô địch vào năm 1998 nhưng sau khi suy nghĩ về điều đó, giờ chúng tôi đã hiểu tại sao". Đây được cho là lời đá xéo của anh về chức vô địch Serie A 1998 dơ bẩn và đầy thủ đoạn mà Juventus đã giành được.

"Juve vs Napoli? Họ đã là hai đội xuất sắc nhất tại Serie A mùa này vì vậy họ xứng đáng cạnh tranh cho chức vô địch Serie A. Họ có mục tiêu rõ ràng và đó là những gì bạn cần. Đội bóng nào sẽ giành danh hiệu? Đó là đội bóng vượt qua được áp lực hiện tại và phải tập trung vào mục tiêu trước mắt ... ".

Inter Milan hiện đang đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng Serie A và họ cố gắng thi đấu, hy vọng kết thúc ở vị trí thứ 4 khi mùa giải kết thúc. Họ chỉ cách 1 điểm so với vị trí thứ 3 của Roma và thứ 4 của Lazio ...

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá