'50 triệu euro là không đủ để có Milan Skriniar'

Người đại diện của Milan Skriniar khẳng định rằng "40 triệu Euro hay 50 triệu Euro" sẽ không đủ để ký hợp đồng với thân chủ của mình vì "Inter hiện không ở vị trí buộc phải bán cầu thủ".

'50 triệu euro là không đủ để có Milan Skriniar' '50 triệu euro là không đủ để có Milan Skriniar'

Trung vệ người Slovakia, Milan Skriniar mới gia nhập Inter vào mùa hè vừa qua từ Sampdoria tuy nhiên chỉ cần mất một thời gian ngắn để chinh phục tất cả những người yêu mến Nerazzurri.

Màn trình diễn xuất sắc của Skriniar giúp anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những đội bóng hàng đầu thế giới, trong đó có Barcelona.

"Cậu ấy đã ký một hợp đồng 5 năm với Inter vào mùa hè, vì vậy không ai ở câu lạc bộ nghĩ đến việc bán cho anh ta", Karol Csonto - người đại diện của Milan Skriniar nói với SME Sport.

"Có thể một ai đó sẽ đề nghị một số tiền lớn và Inter sẽ xem xét nhưng tôi không muốn suy đoán nó sẽ là 50 triệu hay 70 triệu euro."

"Anh ấy đang thi đấu rất tốt ở Milan, anh ấy chơi rất tốt nên rõ ràng giá của anh ấy đang tăng lên. Còn rất sớm để nói đến việc chuyển đến Barcelona hay Manchester City."

"Nếu một cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc tại một câu lạc bộ như Inter, rõ ràng anh ấy sẽ rơi vào tầm nhìn của một số các câu lạc bộ hay nhất thế giới."

"Nếu Inter trả 25 triệu Euro để có được Skriniar, tôi không mong đợi họ bán anh ấy với giá 40 triệu Euro hay 50 triệu Euro. Inter hiện không ở trong tình cảnh buộc phải bán cầu thủ của mình."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá