Adriano - lực sút 99 huyền thoại

Tăng tốc 90, thăng bằng 98 và đặc biệt lực sút lên đến 99, chỉ cần nhắc đến đây thôi là bất kì tín đồ PES 6 nào cũng biết được đó là bộ chỉ số của "Hoàng đế Adriano".

Adriano - lực sút 99 huyền thoại trong PES 6

Adriano - lực sút 99 huyền thoại trong PES 6 Bộ chỉ số của Adriano trong Pes 6

Nếu bạn có một tuổi thơ gắn liền với trò chơi điện Pro Evolution Soccer 6 hay được gọi ngắn gọn là PES 6 thì chắc chắn bạn không thể không biết tới "Hoàng đế" Adriano.

Được Konami lựa chọn làm đại diện xuất hiện trên ảnh bìa của trò chơi đình đám ngày đó nên không có gì khó hiểu khi Adriano được nhà phát hành game này ưu ái với bộ chỉ số gần như là vô đối. Lực sút lên đến con số kỉ lục 99, khả năng tì đè ở mức 97, tăng tốc 90, thăng bằng 98, Konami đơn giản là đã tạo ra một con quái vật không thể ngăn cản.

Thật vậy, nếu sở hữu Adriano trong đội hình, bạn sẽ không phải ngán bất kì hàng thủ nào. Với "Hoàng đế", bạn có thể húc đổ mọi chướng ngại vật trước khi xé lưới đối phương bằng một cú sút sấm sét. Với "Hoàng đế", bạn có có thể tung ra những pha sút phạt cực kì kỹ thuật, những pha bật cao đánh đầu trong sự bất lực của các hậu vệ hoặc "hư cấu" hơn nữa, nếu bóng trong chân Adriano thì một cú sút uy lực từ giữa sân cũng không phải là lựa chọn tồi để đem về lợi thế cho đội nhà.

Adriano trong PES 6 là thần, là thánh và là số 1 vô đối. Cho đến tận ngày nay, sau hơn chục năm, mỗi khi nói về Adriano người ta gần như ngay lập tức sẽ nói về PES 6 và ngược lại.

Cú sút sấm sét của Adriano trong PES 6

Tin liên quan

Inter cân nhắc thay Conte bằng Allegri

Inter cân nhắc thay Conte bằng Allegri

Thành tích trên sân cỏ không như mong đợi dẫn đến mối quan hệ giữ HLV Antonio Conte với BLĐ của Inter đang có dấu hiệu xấu đi, nếu nhà cầm quân người Ý phải ra đi sau khi mùa giải khép lại thì cũng không có gì bất ngờ.